Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính

Chia sẻ

Lắp giàn phơi Ba Đình: ngày 27/11 Anh Kiên sau khi tham khảo các mẫu giàn phơi Hòa Phát trên Website đã liên hệ để đặt mua giàn phơi HP701. Đúng 3 giờ chiều như đã hẹn với anh, đội thợ của chúng tôi có mặt lắp đặt, và dưới đây là những hình ảnh thực tế mời quý vị và các bạn tham khảo.

Lắp giàn phơi cho ban công nhà anh Kiên trong thời gian khoảng 45 phút

Tuy ở nhà phố nhưng gia đình anh Kiên lại sống cùng gia đình các anh chị em khác. Do vậy không gian sống thật sự cũng khá chật chội. Mọi sinh hoạt của gia đình anh được “phân chia” gói gọn trong căn phòng nhỏ nhắn tầng 2. Chính vì vậy vấn đề về diện tích lúc nào cũng là vấn đề gia đình anh quan tâm. Lựa chọn lắp giàn phơi với mong muốn tận dụng triệt để ban công để giặt đồ, phơi đồ cũng như dành cho các mục đích khác. Và anh đã đạt được những lợi ích đúng như mong muốn của mình.

Không gian lắp đặt giàn phơi nhà anh là ban công có diện tích cũng khá rộng, thoáng. Vì vậy phương án lắp đặt chúng tôi lựa chọn là lắp theo cách cơ bản nhất: lắp 2 thanh phơi song song trên trần.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 01
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 01

Trần bê tông nên việc lắp đặt tương đối thuận lợi, 4 buli đơn được cố định trên trần, 2 hàng buli lắp cách nhau khoảng gần 1m để đảm bảo 2 thanh phơi khi hoạt động không chạm vào nhau.

Bộ tời được cố định trên tường gần vị trí lắp máy giặt để đảm bảo sau khi lấy đồ từ máy giặt anh chị có thể sử dụng giàn phơi nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Quy trình lắp giàn phơi nhà anh Kiên diễn ra nhanh chóng trong vòng 45 phút. Để tham khảo 1 quy trình lắp giàn phơi thông minh cho ban công mời quý vị theo dõi video của chúng tôi ngay sau đây:

Sản phẩm giàn phơi HP701 anh Kiên lắp đặt có chất lượng như thế nào?

Bộ giàn phơi anh Kiên lắp đặt là giàn phơi Hòa Phát hp701. Anh khá sáng suốt khi lựa chọn mẫu sản phẩm này, bởi đây từng là mẫu giàn phơi “khuynh đảo” thị trường 2018 và mới được Vinadry giảm giá chỉ còn 1.590.000đ.

Chi tiết bộ này tại: https://gianphoithongminhhanoi.com/san-pham/gian-phoi-hoa-phat-star-hp701/

Chất lượng giàn phơi có thể đánh giá gọn gàng trong 1 chữ “TỐT”. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, bộ tời tay quay liền, liền trục khi sử dụng chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn mà không cần tháo tay quay như các mẫu cũ. Sức chịu tải của bộ tời lên đến 60kg, đảm bảo cho việc phơi đồ nặng được dễ dàng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 02
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 02

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng, tính thẩm mỹ cũng cao hơn so với cáp thép. 2 thanh phơi đặc trưng của Hòa Phát được sản xuất từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng và tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau tiện dụng.

Lắp giàn phơi, gia đình anh Kiên có thể phơi được tất cả những đồ cần phơi trong gia đình mà vẫn có được không gian phơi gọn gàng, thông thoáng.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 03
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 03

Những ưu đãi dành cho khách hàng lắp giàn phơi hp701

Lắp giàn phơi HP701 gia đình anh Kiên cũng như tất cả khách hàng của Vinadry nói chung đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  1. Được miễn phí vận chuyển, lắp đặt giàn phơi
  2. Được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp phơi các loại quần áo khác nhau
  3. Được giảm giá tiền làm lưới an toàn ban công 30%
  4. Bảo hành chính hãng 2 năm cho sản phẩm

Qúy vị muốn tham khảo thêm các mẫu giàn phơi Hòa Phát ở những phân khúc giá khác nhau hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 04
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 04
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 05
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 05
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính - 06
Lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Kiên, 88 Phó Đức Chính – 06
 
error: