Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ

Với cấu tạo nhỏ gọn, khả năng phơi đồ tốt, có tính thẩm mỹ cao, giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm giàn phơi được các gia đình tin dùng nhất. Hiểu được sự cần thiết của 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại, cô Tuệ đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi thông minh.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi

Giàn phơi là một sản phẩm phơi đồ hiện đại, có cấu tạo nhỏ gọn và linh hoạt khi lắp đặt, sửa chữa. Cụ thể, giàn phơi có thể được chia làm 3 bộ phận chính:

  • Bộ tời giàn phơi: là bộ phận có chức năng điều khiển hoạt động của giàn phơi. Bộ tời giàn phơi 701 nhà cô Tuệ lựa chọn lắp đặt là bộ tời tay quay liền (tay quay gắn liền với củ quay), không những nó hạn chế được những sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay mà còn giúp việc sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn. Khi quay tay quay để nâng, hạ giàn phơi cũng nhẹ nhàng hơn so với những mẫu giàn phơi cũ
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 01
  • Bộ ròng rọc: bao gồm dẫn hướng và các buli và dây cáp giàn phơi . Đây là bộ phận đảm bảo sự hoạt động nhịp nhàng của giàn phơi
  • 2 thanh phơi: 2 thanh phơi nhôm dày dặn, được tích hợp sẵn các lỗ phơi xen kẽ với những họa tiết hoa văn đẹp mắt và sang trọng. Thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện nên độ bền có thể đạt đến hơn 10 năm.
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 02

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi khá giống với 1 hệ thống ròng rọc. Khi quay tay quay sẽ điều khiển việc thu nhả dây cáp để nâng, hoặc hạ thanh phơi. Với bộ giàn phơi cô Tuệ lựa chọn lắp đặt còn tiện lợi hơn. Bởi cùng lúc cô có thể điều khiển tay quay để nâng hạ cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh một chỉ bằng động tác đơn giản: chỉnh chế độ có sẵn trên bộ tời. Sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 03

Lợi ích của giàn phơi đồ thông minh

Lợi ích có thể nhìn là thấy khi lắp giàn phơi đó là không gian phơi thông thoáng, gọn gàng và sang trọng hơn. Nếu như trước đây cả khu ban công của gia đình cô chỉ dành để phơi đồ với chiếc giá phơi cồng kềnh, chiếm diện tích, thì nay nó được trả lại nguyên vẹn chức năng vốn có – sẽ là không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình cô.

Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 04

Và quan trọng nhất vẫn phải kể đến khả năng phơi đồ cực đáng nể của giàn phơi quần áo. Với bộ giàn phơi này cùng lúc cô có thể phơi được 80 chiếc quần áo trên 80 lỗ phơi có sẵn và phơi được cả chăn, màn, ga, gối vì sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg.

Lắp giàn phơi tại giàn phơi Hà Nội, cô Tuệ không chỉ được lắp giàn phơi với mức giá rẻ nhất mà còn vô cùng hài lòng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Lắp giàn phơi, gia đình cô được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng 30 móc phơi cao cấp và bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và lắp giàn phơi nhanh chóng nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà cô Tuệ ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 05v
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Tuệ, chung cư Gemek Tower, Hoài Đức, Hà Nội – 08
 
error: