Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công

Chia sẻ

Sống tại khu tập thể Thành Công – một trong những khu tập thể có tuổi đời ở Hà Nội, gia đình cô Qúy đã rất vất vả để sắp xếp không gian sống sao cho gọn gàng, ngăn nắp, và công việc cô cảm tưởng khó khăn, mệt nhọc nhất vẫn luôn là công việc phơi đồ. Sau khi biết đến giàn phơi thông minh, cô như bỏ được gánh nặng bấy lâu nay và quyết định lắp giàn phơi Ba Đình để có giải pháp phơi quần áo nhanh chóng nhất.

Giải pháp lắp giàn phơi cho ban công khu tập thể chật hẹp nhà cô Qúy

Ban công căn hộ tập thể của gia đình cô Qúy vô cùng chật hẹp, với chiều rộng ban công chỉ khoảng 50cm. Trước đây sản phẩm phơi đồ duy nhất có thể sử dụng tại đây là dây phơi quần áo. Tuy nhiên, phơi đồ trên dây phơi tồn tại vô số rủi ro, chỉ cần một cơn gió thổi mạnh cũng có thể khiến quần áo xô dạt, rơi lả tả hay bị cuốn bay đi nơi khác. Do đó, gia đình cô luôn cảm thấy mệt mỏi và Stress với việc phơi đồ. Nhưng nay thì khác. Hãy đón đợi những lợi ích của giàn phơi mang lại cho gia đình cô. Nhưng trước tiên, mời các bạn cùng tham khảo giải pháp lắp giàn phơi cho những không gian chập hẹp điển hình như nhà cô Qúy.

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 01
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 01

Chiều rộng khá chật hẹp nhưng đổi lại ban công nhà cô chạy dài theo hết chiều dọc căn hộ. Vì vậy, giải pháp tối ưu để lắp giàn phơi trong trường hợp này được chúng tôi lựa chọn là lắp giàn phơi thẳng hàng, nôi tiếp với nhau.

Trần ban công của gia đình cô là trần mái tôn xốp, vì vậy để có thể lắp giàn phơi, chúng tôi phải cố định thêm 4 thanh gia cố để có thể lắp được 4 buli thẳng hàng. Bộ tời được lắp trên tường ở khoảng cách phù hợp. Sau khi cố định xong các bộ phận, các anh thợ tiến hành đi dây cáp qua dẫn hướng, buli và nối với dây cáp trong bộ tời. Công đoạn còn lại chỉ là lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng lên dây cáp giàn phơi.

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 02
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 02

Những lợi ích cô Qúy nhận được khi lắp giàn phơi Ba Đình

Lắp giàn phơi Ba Đình, cô Qúy có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất. Mặc dù không gian phơi nhỏ hẹp nhưng lắp giàn phơi cũng không khiến nó trở nên chật chội hơn chút nào, bởi giàn phơi có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt thông qua bộ tời: Chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 03
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 03

Bộ sản phẩm giàn phơi cô Qúy lựa chọn lắp đặt là giàn phơi GP701 – Mẫu giàn phơi hiện đại nhất, được thiết kế tối ưu nhất nên khi sử dụng việc điều khiển tay quay sẽ nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều. Đặc biệt, đây là mẫu tay quay liền nên cùng lúc cô có thể điều khiển nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc hoặc nâng, hạ từng thanh một dễ dàng chỉ cần điều chỉnh nấc chọn chế độ có sẵn trên bộ tời.

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 04
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 04

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, trên 2 thanh phơi lại được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng. Đặc biệt, các lỗ phơi được tạo hình hết sức thông minh, nâng khả năng giữ móc phơi lên mức tối đa, giúp việc phơi đồ của cô trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Ngoài quần áo, cô còn có thể sử dụng giàn phơi để phơi cả chăn, màn, ga, gối những điều trước đây cô chưa từng giám thực hiện với những sơi dây phơi mỏng manh.

Lắp giàn phơi quần áo là giải pháp duy nhất giúp các gia đình có không gian sống chật hẹp trong chung cư, nhà tập thể có được không gian sống gọn gàng, thông thoáng nhất. Để được lắp giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày với giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà cô Qúy ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 05
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 05
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 06
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 06
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 07
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 07
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công - 08
Lắp giàn phơi Ba Đình nhà cô Qúy, nhà B6B, Khu tập thể Thành Công – 08
 
error: