Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu

Chia sẻ

Tận dụng ban công làm nơi giặt đồ và phơi đồ, đây là việc làm của 99% các gia đình ở chung cư. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều này cần phải có bí quyết, và bí quyết của họ chính là sử dụng giàn phơi quần áo. Vì vậy, ngay khi mới chuyển đến sống tại Goldmark City chị Thanh đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Từ Liêm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi quần áo chị Thanh lắp đặt

Xác định giàn phơi sẽ trở thành một trong những sản phẩm gia dụng “chủ lực”, gắn bó dài lâu và đóng vai trò quan trọng nên chị Thanh đã lựa chọn lắp bộ giàn phơi hiện đại nhất hiện nay Gp701. Đây là mẫu giàn phơi vừa có thiết kế đẹp lại vừa có chất lượng tốt, độ bền cao.

Tất cả các bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu cao cấp. Cụ thể: bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, không rỉ, không bị hao mòn hay oxi hóa trong quá trình sử dụng. Bộ tời được thiết kế thon gọn, đơn giản mang vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại.

Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 01
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 01

Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox – chất liệu bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. Cáp inox không chỉ bền mà khả năng chịu nặng cùng sức chịu tải cũng tốt hơn so với cáp thép. 2 thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm – Đây là chất liệu tối ưu nhất khi được sử dụng làm thanh phơi. Thanh phơi nhôm vừa nhẹ, vừa bền lại dễ dàng tạo hình, tạo các lỗ phơi theo khoảng cách phù hợp. Đây cũng là điểm khác biệt với thanh phơi inox. Thanh phơi inox tròn, rỗng, khó tạo hình nên không thể tạo lỗ phơi mà chỉ có thể tích hợp thêm những khuyên phơi bên ngoài, không tiện dụng mà tuổi thọ của nó cũng thấp hơn.

Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 02
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 02

Cách lắp giàn phơi Từ Liêm và những lợi ích nổi bật của giàn phơi

Lắp giàn phơi Từ Liêm tại chung cư Goldmark City nhà chị Thanh được tiến hành khá thuận lợi. Ban công chung cư tối ưu cả về chiều rộng và chiều dài, do vậy giàn phơi sẽ được lắp theo cách cơ bản: lắp 2 thanh phơi song song với nhau. Trần ban công là trần bê tông nên việc lắp đặt được tiến hành trực tiếp. Các bộ phận dẫn hướng, bulid được cố định thẳng lên trần, sau đó đi dây cáp qua những bộ phận đó. Sau khi cố định bộ tời trên tường, anh thợ của chúng tôi tiến hành nối dây cáp của giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 03
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 03

Quy trình lắp giàn phơi được đội thợ của chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Trải nghiệm việc phơi quần áo với giàn phơi chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị đối với gia đình chị Thanh.

Đây sẽ là một sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất chị Thanh từng được sử dụng, chị hoàn toàn có thể chọn lựa độ cao phơi đồ theo mong muốn của mình. Khi muốn hạ thanh phơi xuống thấp, chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ và quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi lên cao. Trên bộ tời đã có sẵn các nấc để chọn nâng, hạ một thanh hay cả 2 thanh cùng lúc nên việc sử dụng cực tiện lợi.

Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 04
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 04

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi nên tất cả những sản phẩm cần phơi như quần áo, chăn, màn đều được giàn phơi đáp ứng một cách dễ dàng.

Lắp giàn phơi quần áo, chị Thanh còn được chúng tôi tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay, được lắp đặt miễn phí và bảo hành lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 05
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 05
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 06
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 06
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 07
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 07
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 08
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 08
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu - 09
Lắp giàn phơi Từ Liêm nhà chị Thanh, tòa Sapphire 1 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu – 09
 
error: