Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân

Chia sẻ

Phơi quần áo trong nhà hiện là lựa chọn của nhiều gia đình trong đó có gia đình chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân. Tuy nhiên muốn phơi đồ trong nhà đạt hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng và cần có bí quyết, Do vậy chị đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì. Dưới đây là những hình ảnh giàn phơi chúng tôi đã lắp đặt mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin về bộ giàn phơi thông minh Thanh Trì chị Hảo lựa chọn lắp đặt

Không muốn phơi đồ ngoài trời vì không thể dự đoán trước thời tiết hàng ngày nên gia đình chị Hảo đã lựa chọn phơi quần áo trong nhà vừa tiện lợi lại vừa phơi được trong mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy, gia đình chị xây riêng 1 phòng phơi đồ nhỏ nhắn với ô thoáng cửa sổ lớn, đảm bảo không khí thông thoáng và vẫn có gió lùa để làm khô quần áo.

Tuy nhiên, những điều đó vẫn là chưa đủ để chị Hảo có được những bộ quần áo khô ráo, thơm tho hàng ngày. Bởi việc phơi đồ trên chiếc giá phơi cồng kềnh thật chẳng mấy hiệu quả. Quần áo cứ súm sít vào nhau rất lâu khô. Để giải quyết tình trạng này, chị quyết định học hỏi các chị em để đổi mới cách phơi đồ. Và giải pháp chị tìm được đó là lắp giàn phơi thông minh.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 01
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 01

Sau khi tham khảo các thông tin về sản phẩm giàn phơi trên Website của đại lý chúng tôi, chị Hảo đã lựa chọn lắp giàn phơi GP950 – Đây là sản phẩm giàn phơi vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá thành phù hợp.

Giàn phơi GP950 được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, và được thiết kế thon gọn, sang trọng với hình cổ chuông và các họa tiết hoa văn hấp dẫn. Dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox – cáp lụa inox vẫn đảm bảo sự mềm dẻo, linh hoạt trong quá trình hoạt động mà lại có độ bền và tuổi thọ cao hơn nhiều so với cáp thép.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 02
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 02

2 thanh phơi là bộ phận chính có chức năng phơi đồ nên phải được sản xuất từ chất liệu tốt, bền bỉ và tiện dụng. Do đó thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, vừa nhẹ vừa bền lại được tạo sẵn các lỗ phơi có khoảng cách phù hợp để phơi đồ.

Lắp giàn phơi quần áo trong nhà chị Hảo nhận được những lợi ích gì?

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì – chị Hảo có được giải pháp phơi đồ trong nhà hoàn hảo nhất. Giàn phơi có cấu tạo gọn nhẹ lại là loại giàn phơi gắn trần được điều chỉnh độ cao linh hoạt, nên nó vô cùng tiết kiệm không gian phơi. Nhờ có giàn phơi, căn phòng phơi đồ nhỏ nhắn của gia đình chị Hảo trở nên gọn gàng và thông thoáng hẳn.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 03
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 03

Giàn phơi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm phơi đồ truyền thống trước đây gia đình chị sử dụng. Phơi đồ với giàn phơi không cần căn chỉnh khoảng cách, vì các lỗ phơi đã được thiết kế với khoảng cách cực chuẩn, chị có thể yên tâm về hiệu quả phơi. Ngay khi chúng tôi hoàn thành việc lắp đặt, chị Hảo đã thử nghiệm ngay cách phơi đồ hiện đại với giàn phơi. Và ngỡ ngàng vì số lượng đồ cần phơi được phơi gọn gàng, ngay ngắn chỉ trên 1 thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 04
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 04

Điều bất ngờ nhất đối với chị là giàn phơi có khả năng phơi đồ cực đa năng. Không chỉ riêng quần áo và các vật dụng nhỏ mà nó có thể phơi tốt cả những đồ nặng như chăn, ga, gối màn.

Lắp giàn phơi quần áo, chị Hảo hoàn toàn hài lòng vì những lợi ích nó đem lại cùng mức giá hết sức hợp lý chỉ hơn 1 triệu đồng. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một sản phẩm giàn phơi chất lượng như vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà chị Hảo ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 05
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 05
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 06
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 06
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 07
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 07
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân - 08
Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hảo, ngõ 70/1 Thanh Lân – 08

 
error: