Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10

Chia sẻ

Thiết kế căn hộ chung cư tại Park Hill Times City của gia đình anh Chiến chỉ có duy nhất khoảng lô gia nhỏ để phơi đồ. Điều này mang đến cho gia đình anh khá nhiều phiền toái. Vì vậy anh đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Quy trình lắp giàn phơi tại chung cư Park Hill Times City

Khoảng lô gia có diện tích hơn 2m2 không quá chật chội, tuy nhiên nếu sử dụng nó để vừa giặt đồ, vừa phơi đồ theo cách truyền thống thì vô cùng bí bách. Do đó, khi quyết định lắp giàn phơi, chiếc giá phơi cồng kềnh thường sử dụng đã được anh thanh lý nhanh chóng để giải phóng mặt bằng.

Diện tích, chiều dài, chiều rộng lô gia của căn hộ nhà anh Chiến khá thuận lợi để lắp giàn phơi. Tuy nhiên vẫn có 1 vướng mắc nhỏ khi trần lô gia là trần thạch cao phương án lắp trực tiếp không sử dụng được. Chính vì vậy cách lắp đặt phù hợp là lắp thêm thanh chịu lực vào 2 bên tường.

Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 01
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 01

Sau khi xác định được phương án lắp đặt, đội thợ của chúng tôi bắt tay ngay vào việc lắp đặt theo quy trình như sau:

  • Cố định 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường lô gia
  • Lắp dẫn hướng, bộ tời trên tường, cố định buli trên thanh chịu lực
  • Đi dây cáp lần lượt qua dẫn hướng, buli lắp bát úp bảo vệ buli, nối 2 đầu mỗi sợi dây cáp vào 2 đai ống sẽ sử dụng để lắp thanh phơi
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 02
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 02

Quy trình lắp đặt giàn phơi như trên được đội thợ của chúng tôi tiến hành cẩn thận trong vòng gần 1 giờ đồng hồ. Các bạn có thể thấy sau khi lắp giàn phơi không gian lô gia gần như được giải phóng hoàn toàn vô cùng thông thoáng.

Những tính năng nổi bật của giàn phơi quần áo nhà anh Chiến

Sản phẩm giàn phơi anh Chiến lựa chọn lắp cho gia đình mình là giàn phơi Hòa Phát Hp701 – mẫu giàn phơi được đánh giá tốt nhất về tất cả các tiêu chí. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi này ngay sau đây.

Thiết kế đẹp, sang trọng

Thiết kế giàn phơi rất đơn giản chỉ bao gồm 3 bộ phận như những bộ giàn phơi từ trước tới nay có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, là mẫu giàn phơi mới nhất, giàn phơi HP701 được chỉn chu hơn về “diện mạo”.

Toàn bộ thiết kế của giàn phơi đều hướng theo 1 phong cách đó là đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng. Bạn có thể thấy, bô tời của giàn phơi tuy nhỏ gọn nhưng rất đẹp và sang, 4 bát úp bảo vệ buli cũng được tạo dáng theo đúng phong cách này. Sau khi lắp đặt không gian phơi của gia đình anh Chiến như được thay một tấm áo mới gọn gàng hơn, hiện đại hơn và đẹp hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 03
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 03

Khả năng phơi đồ tốt

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi dày dặn mỗi thanh dài 2,4m. Do đó những đồ rộng như chăn, ga, màn, chiếu hoàn toàn có thể phơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2 thanh phơi được tạo sẵn đến 80 lỗ phơi cách đều nhau giúp việc phơi quần áo không những trở nên nhanh chóng hơn mà còn hiệu quả hơn do chúng không bị xô dạt, cọ xát vào nhau trong suốt quá trình phơi.

Độ bền cao

Sở hữu mẫu giàn phơi này gia đình anh Chiến có thể yên tâm về độ bền của nó. Tất cả các bộ phận đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất: bộ tời inox cao cấp, dây cáp inox và thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng hiện đại. Do đó độ bền của sản phẩm này trung bình đạt trên 5 năm, đặc biệt khi hỏng hóc cũng không cần thay mới toàn bộ mà chỉ cần sửa chữa, thay thế bộ phận hỏng hóc.

Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 04
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 04

Chi phí lắp giàn phơi nhà anh Chiến

Chi phí lắp giàn phơi trọn gói nhà anh Chiến bộ HP701 chỉ là 1.590.000đ, được bảo hành chính hãng 2 năm và được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp chống bay.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, bảo hành tận tâm các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 05
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 05
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 06
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 06
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 - 07
Lắp giàn phơi thông minh Park Hill Times City nhà anh Chiến, Tòa Park 10 – 07
 
error: