Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2

Chia sẻ

Dù sống tại chung cư cao cấp Royal City, nhưng cũng như các gia đình khác, chị Minh khá vất vả khi phơi đồ với chiếc giá phơi inox cồng kềnh, chiếm diện tích. Để thay đổi “cục diện” chị đã quyết định lắp giàn phơi quần áo thông minh sản phẩm Hòa Phát HP701. Vậy giàn phơi có mang lại những lợi ích như chị mong đợi, hãy cùng chúng tôi khám phá qua những hình ảnh thực tế và thông tin chi tiết ngay sau đây.

Cách lắp giàn phơi tại Royal City

Ban công căn hộ của gia đình chị Minh là trần bê tông giật cấp – Đây là yếu tố thuận lợi để việc lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Lắp giàn phơi trong trường hợp này khá dễ, tuy nhiên chúng tôi phải tiến hành thêm 1 bước đó là cắt đôi dẫn hướng để có thể lắp 1 thanh phơi trên dầm và thanh dưới dầm. Quy trình lắp đặt được thực hiện như sau:

  • Sử dụng thước để đo đạc, và đánh dấu những vị trí lắp các bộ phận của giàn phơi
  • Lắp dẫn hướng, buli vào các vị trí đã đánh dấu trên tường và trần
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 01
  • Lần lượt đi dây cáp qua dẫn hướng, buli và lắp bát úp bảo vệ, trang trí buli
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 02
  • Cố định bộ tời trên tường ở độ cao khoảng 80cm so với mặt nền giúp việc điều khiển giàn phơi diễn ra dễ dàng nhất. Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời.
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 03
  • Lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng lên dây cáp để chúng hoạt động chơn chu, bền bỉ nhất
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 04

Thời gian lắp giàn phơi nhà chị Minh diễn ra trong khoảng 45 phút, trực quan hơn quý vị có thể theo dõi qua video ngay dưới đây:

Lắp giàn phơi tại chung cư chị Minh nhận được những gì?

Lắp giàn phơi liệu những lợi ích có được như kỳ vọng của chị Minh? Chúng tôi nghĩ còn hơn thế. Chị đã từng mơ đến 1 sản phẩm phơi đồ gọn gàng, và tiện dụng nhưng hiện nay chị lại được thêm cả 1 không gian phơi đẹp và sang chảnh bậc nhất.

Thiết kế giàn phơi Hp701 nhỏ gọn, đường nét đơn giản nhưng lại toát lên vẻ hiện đại và sang trọng khó cưỡng. Như bạn quan sát thấy, việc lắp giàn phơi vừa giúp ban công đỡ trống trải, lại không chiếm dụng diện tích mặt nền. Vì vậy, ngoài việc phơi đồ, chị Minh vẫn thoải mái sử dụng ban công vào những mục đích khác, biết đâu thời gian tới những hàng lan can “vô hồn” sẽ được chị biến hóa thành những hàng hoa tươi tắn và thơm mát.

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 05

Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt sẽ giúp chị phơi đồ nhẹ nhàng hơn nhiều, đặc biệt với những đồ nặng như chăn, ga, chiếu. Chỉ cần hạ thấp thanh, trải trực tiếp chúng lên thanh phơi và sau đó nâng thanh phơi lên cao tạo độ thoáng giúp đồ dùng nhanh khô hơn.

Với quần áo việc phơi phóng lại càng đơn giản hơn nữa. Thanh phơi đã được tạo sẵn các lỗ phơi, do đó khi cần phơi đồ chị chỉ cần treo quần áo vào các lỗ đó, không cần căn chỉnh khoảng cách quần áo khi phơi yên tâm không bị rơi, bị bay hay xô dạt vào nhau, hiệu quả được nhân lên gấp bội.

Chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát HP701

Nếu như ngày mới ra mắt mẫu giàn phơi này được chào bán với giá hơn 2 triệu, thì nay sản phẩm này đang được chúng tôi giảm giá hết sức hấp dẫn chỉ còn 1.590.000đ.

Các gia đình sẽ được lắp đặt miễn phí, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay như trong hình và được bảo hành chính hãng năm.

Qúy vị muốn tham khảo thêm những sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng hay có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Minh, Tòa R2 – 07
 
error: