Ngắm giàn phơi Hòa Phát Air GP701 được lắp tại nhà chị Nga, 20 Ba cu thành phố Vũng Tàu

Chia sẻ

Giàn phơi Hòa Phát Air GP701 là một loại giàn phơi vô cùng được ưa chuộng năm 2017. Ngay khi loại giàn phơi này mới có mặt trên thị trường, chị Nga tại nhà số 20 Ba cu, thành phố Vũng Tàu đã nhanh tay tậu về cho gia đình.

Trước khi lắp đặt giàn phơi Hòa Phát chị Nga đã vật lộn với công việc phơi đồ như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua lời kể của chị nhé.

Giàn phơi Hòa Phát Air GP701 được lắp đặt tại nhà chị Nga
Giàn phơi Hòa Phát Air GP701 được lắp đặt tại nhà chị Nga

Nhà chị Nga có một ban công để phơi đồ khá chật hẹp, nhưng nó còn được tận dụng làm nơi để những vật dụng cũ không dùng đến của gia đình, chính vì vậy mỗi khi phơi đồ chị vất vả vô cùng. Trước đây nhà chị nha căng dây để phơi, do vậy việc thu lại những chiếc quần áo vẫn còn ẩm ướt là việc không mấy mới lạ đối với chị vào mỗi buổi chiều. Vì dây phơi bị trùng, quần áo khi bị gió thổi là dồn hết vào nhau. Phải phơi lại đồ chưa khô không phải là điều kinh khủng nhất đối với chị. Chị tâm sự, nhiều hôm gió to, làm quần áo bị bay khỏi dây phơi, rơi vào các vật dụng cũ khiến cho chúng bị bẩn và chị phải giặt lại rất tốn thời gian và công sức. Do vậy, khi biết đến giàn phơi thông minh, chị đã ngay lập tức sắm cho gia đình mình, và đại lý giàn phơi Vũng Tàu là địa chỉ chị tin tưởng.

Giàn phơi Hòa Phát Air làm sáng bừng không gian phơi nhà chị Nga
Giàn phơi Hòa Phát Air làm sáng bừng không gian phơi nhà chị Nga

Vậy giàn phơi Hòa Phát Air GP701 đã giúp ích cho chị Nga như thế nào? Chỉ cần nhìn sự thay đổi chóng mặt của không gian phơi nhà chị, bạn cũng đoán được ngay, điều đầu tiên gia đình chị nhận được đó là sự gọn gàng, thoáng đãng của không gian phơi. Hơn thế nữa, với thiết kế cực đẹp mắt, với chất liệu inox bóng loáng của bộ tay quay được gắn trên tường, và 2 thanh phơi nhôm với những hoa văn đẹp mắt khiến không gian nơi đây trở nên đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Giàn phơi Vũng Tàu giúp chị Nga phơi đồ hiệu quả
Giàn phơi Vũng Tàu giúp chị Nga phơi đồ hiệu quả

Chị Nga không chỉ tự hào vì gia đình mình có một không gian phơi đẹp, gọn gàng mà còn vô cùng thích thú khi trải nghiệm khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này. Bộ tay quay được cải tiến quay nhẹ nhàng hơn, và có sức chịu tải hơn 60kg, vì vậy không chỉ quần áo, mà cả chăn màn chị cũng có thể phơi được một cách dễ dàng. 2 thanh phơi có đến 80 lỗ phơi, được tạo khoảng cách hợp lý, khiến quần áo không bị xô vào nhau và không bị bay dù gió có lớn cỡ nào. Nhờ sự trợ giúp của giàn phơi thông minh Vũng Tàu chắc chắn chị sẽ không phải phơi lại hay giặt lại quần áo như trước đây nữa.

Giàn phơi Vũng Tàu gọn gàng, tiết kiệm diện tích
Giàn phơi Vũng Tàu gọn gàng, tiết kiệm diện tích

Bạn có muốn đươc giải phóng khỏi công việc phơi quần áo vất vả giống như chị Nga. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

 
error: