Bộ đôi giàn phơi Hòa Phát GP750 được lắp tại nhà anh Văn, chung cư lavita garden thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Đẹp, gọn gàng và dễ sử dụng, đó là những ưu điểm khiến giàn phơi quần áo thông minh được các gia đình vô cùng ưa thích. Vì vậy, gia đình anh Văn sống tại chung cư lavita garden thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh tay lắp cho gia đình mình không chỉ 1 mà là 2 bộ giàn phơi Hòa Phát GP750 để phục vụ công việc phơi quần áo của gia đình mình.

Sống trong một căn trung cư tiện ích, mọi thứ đều tuyệt vời trừ một điều đó là việc phơi quần áo. Căn chung cư của gia đình anh chỉ có một nơi duy nhất để phơi đồ đó chính là khoảng lô gia nhỏ bé. Không gian phơi này khiến gia đình anh dở khóc dở cười, nếu sử dụng giá phơi đồ thì quá cồng kềnh, nó sẽ chiếm hết diện tích lô gia, và nghiễm nhiên gia đình anh chẳng còn nơi nào có thể hít thở không khí trong lành, nếu sử dụng dây phơi thì nơi này sẽ trở nên thật xấu xí, bừa bộn. Thật may mắn, anh chị đã được người bạn giới thiệu sử dụng giàn phơi thông minh. Ngay lập tức anh đã đặt 2 bộ giàn phơi Hòa Phát GP750 cho gia đình mình.

2 bộ giàn phơi Hòa Phát GP750 được lắp tại nhà anh Văn
2 bộ giàn phơi Hòa Phát GP750 được lắp tại nhà anh Văn

Không mất nhiều thời gian, những anh thợ lành nghề của đại lý giàn phơi thông minh thành phố Hồ Chí Minh đã lắp đặt xong cho gia đình anh. Bạn hãy nhìn xem, chúng dường như không chiếm mất chút không gian quý giá nào.

Giàn phơi thành phố Hồ Chí Minh - địa chỉ tin cậy của mọi gia đình
Giàn phơi thành phố Hồ Chí Minh – địa chỉ tin cậy của mọi gia đình

Loại giàn phơi này có cách sử dụng vô cùng dễ dàng, anh chị chỉ cần sử dụng tay quay để hạ xuống các thanh phơi và treo quần áo, sau đó lại kéo chúng lên cao. Như vậy quần áo vừa được phơi một cách gọn gàng, lại vẫn đảm bảo độ thoáng cho khu lô gia bé nhỏ.

Giàn phơi quần áo thông minh mang lại độ thoáng cho không gian phơi nhà anh Văn
Giàn phơi quần áo thông minh mang lại độ thoáng cho không gian phơi nhà anh Văn

Không chỉ vậy, với 2 bộ giàn phơi này, anh chị có thể phơi được khối lượng quần áo vô cùng lớn. Mỗi bộ có 2 thanh phơi được tích hợp đến 80 lỗ phơi, vì vậy, dù có đông thành viên nhà anh cũng không lo về chỗ phơi quần áo.

Giàn phơi Hòa Phát phơi đồ cực tốt
Giàn phơi Hòa Phát phơi đồ cực tốt

Nhờ thiết kế thông minh của loại giàn phơi đồ này mà quần áo luôn được treo gọn gàng, đảm bảo không bị xô dịch vào nhau, do vậy dù không được phoi ngoài trời nhưng nhà anh cũng không quá lo lắng vì vẫn sẽ có quần áo khô thoáng mặc hàng ngày. Điều bất ngờ hơn dành cho gia đình anh đó là mức giá của sản phẩm này. Với 2 bộ giàn phơi này anh chị chỉ phải chi 3 triệu đồng và được đại lý giàn phơi thành phố Hồ Chí Minh miễn phí hoàn toàn công vận chuyển cũng như lắp đặt.

Gia đình bạn đang cần tìm một giải pháp phơi đồ hiệu quả trong không gian chật hẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhanh chóng.

 
error: