Thay dây cáp giàn phơi nhà cô Huệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Ngoài việc cung cấp, lắp đặt các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng, đại lý giàn phơi Hà Nội còn nhận sửa chữa, thay linh kiện nhanh chóng, giá rẻ. Và sau đây, hãy theo chân đội thợ của chúng tôi đi sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Không có giàn phơi để sử dụng một ngày cô Huệ đã thấy cuộc sống dường như xáo trộn, quần áo được treo bừa bộn vào bất cứ thứ gì có thể treo và phơi được. Cả không gian phơi nhà cô trông thật kinh khủng như một mớ bòng bong. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của cô, đội thợ của chúng tôi đã có mặt để giúp cô sửa giàn phơi.

Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_01
Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_01

Ngay lập tức các anh thợ kiểm tra giàn phơi xem bị hỏng ở bộ phận nào, hiện trạng ra sao. Bộ giàn phơi quần áo nhà cô Huệ đã bị đứt dây cáp, ngoài ra nó còn bị mòn ở nhiều chỗ. Do trong quá trình sử dụng cô Huệ chưa bảo dưỡng giàn phơi lần nào. Hơn nữa, cô lại thường xuyên phơi những chiếc chăn nặng do vậy đôi khi chúng vượt quá tải trọng của giàn phơi. Chính vì cách sử dụng sai lầm đó, nên ngày này qua tháng khác những sợi dây cáp phải gồng mình lên làm việc, việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_02
Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_02

Dây cáp là bộ phận vô cùng quan trọng của 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh, nếu dây cáp hư hỏng thì giàn phơi sẽ không thể hoạt động được. Do vậy, chúng tôi quyết định phải thay dây cáp, rất nhanh chóng dưới bàn tay thoăn thoắt của mình chỉ trong thời gian ngắn các anh thợ đã thay xong dây cáp cho gia đình cô.

Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_03
Sửa giàn phơi cho nhà cô Huệ, Cầu giấy, Hà Nội_03

Không như các loại dây cáp thông thường, loại dây cáp chúng tôi sử dụng là dây cáp lụa inox, bền bỉ, không rỉ rất khó bị mài mòn, vì vậy với dây cáp mới này, bộ giàn phơi của gia đình cô lại có thêt hoạt động một cách chơn chu như mới.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà cô Huệ - 01
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà cô Huệ – 01

Đại lý chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại nhà cho các gia đình nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng. Với việc thay dây cáp 2 sợi chất lượng cao của nhà cô Huệ, cũng chỉ có giá 250.000.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà cô Huệ - 02
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà cô Huệ – 02

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh, hay bộ giàn phơi nhà bạn đang có trục trặc không hoạt động được, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.5757 (24/7) để được tư vấn lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng.

 
error: