Ngắm giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần

Chia sẻ

Lắp giàn phơi là việc 99% các gia đình chung cư lựa chọn, và anh Hoàn cũng vậy. Muốn tạo dựng cho gia đình không gian phơi đẹp nhất, gọn gàng nhất anh đã lắp giàn phơi Hòa Phát Air HP701.

Giàn phơi Hòa Phát Air 701 – Mẫu giàn phơi bán chạy nhất 2018

Với con mắt tinh tường, anh Hoàn đã lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất 2018 – Hòa Phát Air HP701. Không ngẫu nhiên loại giàn phơi này lại lấy được thiện cảm và sự tin tưởng của đa số khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt.

Thiết kế giàn phơi đẹp và tinh tế

Đây là một trong những mẫu sản phẩm mới nhất của thương hiệu Hòa Phát Air và nó cũng được đánh giá cao nhất bởi thiết kế đẹp, gọn gàng và tinh tế. Bộ tời giàn phơi được thiết kế thon gọn, khỏe khoắn rất phù hợp với 1 bộ phận có chức năng điều khiển chính.

Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần

Phong cách thiết kế chính của sản phẩm này chính là đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng, có thể thấy mẫu thiết kế này khá thành công với ý tưởng đó. Các thanh phơi cũng được chau chuốt khá kỹ lưỡng về ngoại hình. Thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện màu trắng và được tạo các hoa văn xen kẽ các lỗ phơi cực đẹp và tinh tế.

Để chiêm ngưỡng một cách chi tiết hơn sản phẩm giàn phơi này mời các bạn theo dõi qua video sau:

Chất liệu sản xuất giàn phơi bền bỉ

Chất liệu là yếu tố đóng vai trò quyết định đến độ bền của giàn phơi. Sản phẩm giàn phơi quần áo HP701 được đánh giá là có sự hoàn hảo từ đầu tới cuối về chất liệu.

Bộ tời được sản xuất từ inox chắc chắn, khỏe khoắn và bền bỉ. Trên bộ tời được in model và tên sản phẩm để phân biệt hàng thật và hàng nhái. Ngoài ra, với sản phẩm được Vinadry phân phối còn có cả tem của công ty được gắn trên bộ tời như các bạn nhìn thấy trong sản phẩm nhà anh Hoàn

Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 01
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 01

Dây cáp giàn phơi là cáp inox bền, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm vừa bền, vừa nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển.

Cách sử dụng, tính năng phơi đồ của giàn phơi nhà anh Hoàn

Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng so với những mẫu giàn phơi tay quay rời cũ tiện lợi hơn nhiều. Đối với sản phẩm này anh không phải tháo tay quay, chuyển tay quay phiền phức, tất cả các tính năng đã được tích hợp sẵn trên bộ tời. Cụ thể, trên bộ tời có sẵn các nấc tương ứng với các chế độ nâng, hạ cả 2 thanh phơi hay nâng, hạ từng thanh một. Điều này giúp bạn sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn.

Cụ thể, khi cần nâng, hạ thanh phơi anh chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh rất đơn giản, nhanh gọn.

Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 02
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 02

Tính năng phơi đồ của sản phẩm giàn phơi này đủ để đáp ứng cho gia đình 5 thành viên nhà anh Hoàn. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi nên gia đình anh có thể sử dụng để phơi chăn, màn, quần áo…

Các ưu đãi kèm theo khi mua giàn phơi quần áo HP701

Lắp giàn phơi thông minh cả gia đình anh Hoàn đều vô cùng hài lòng về chất  lượng sản phẩm cùng những chế độ ưu đãi của đại lý. Cụ thể, với sản phẩm giàn phơi này, gia đình anh được chúng tôi miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt. Được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống rơi, chống bay. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm.

Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 03
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 03

Chỉ với khoản chi phí nhỏ để lắp giàn phơi gia đình anh Hoàn vừa có được sản phẩm phơi đồ tốt, lại có được không gian phơi gọn gàng như mong đợi. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này và muốn lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 04
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 04
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 05
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 05
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 06
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 06
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần - 07
Giàn phơi Hòa Phát Air HP701 lắp tại nhà anh Hoàn, chung cư Học viện Hậu Cần – 07
 
error: