Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City

Chia sẻ

Vinady là địa chỉ lắp đặt giàn phơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và cũng là địa chỉ sửa giàn phơi uy tín nhất. Ngày 09/10/2018 sau khi nhận được yêu cầu của chị Mai, tòa T8, Times City, đội thợ của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt theo lịch hẹn để sửa chữa.

Quy trình sửa giàn phơi tại Hà Nội nhà chị Mai

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và linh hoạt khi sửa chữa là thế mạnh của giàn phơi thông minh. Vì vậy, khi giàn phơi gặp trục trặc, hỏng hóc các gia đình chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày. Sau đây mời bạn tham khảo quy tình sửa chữa giàn phơi của chúng tôi tại nhà chị Mai.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 01
  1. Phát hiện, đánh giá tình trạng hỏng hóc của giàn phơi: Bộ giàn phơi nhà chị Mai hỏng hóc khá nghiêm trọng với tình trạng hiện tại là dây cáp đứt, 2 thanh phơi bị rơi khỏi vị trí đã được chị dựng gọn vào 1 góc ban công. Sau khi kiểm tra hiện trạng hoạt động của tất cả các bộ phận và xác định chỉ dây cáp giàn phơi hỏng hóc, chúng tôi bắt đầu thực hiện việc sửa chữa.
  2. Thực hiện sửa chữa: Với tình trạng giàn phơi hỏng nghiêm trọng như vậy, cách sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ có một đó là thay dây cáp mới cho giàn phơi. Nhanh chóng 2 sợi dây cáp mới được đội thợ của chúng tôi thay thế vào giàn phơi để đảm bảo nó lại hoạt động tốt như ban dầu
  3. Bảo dưỡng giàn phơi và nghiệm thu: Sau khi hoàn thành sửa chữa, đội thợ của chúng tôi giúp chị bảo dưỡng giàn phơi bằng cách thoa dầu lên dây cáp, tra vào dẫn hướng, buli giàn phơi. Dầu bảo dưỡng sẽ giúp chúng có độ trơn khi hoạt động, từ đó giảm ma sát, hao mòn mỗi khi dây cáp chuyển động qua các bộ phận này.
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 02

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, báo giá sửa giàn phơi nhà chị Mai

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ,với lỗi hỏng dây cáp, chúng tôi thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Mai với giá chỉ 250.000đ trọn gói 2 sợi cáp bên ngoài. Cáp được thay thế là cáp inox có độ bền cao, khả năng chống chịu mài mòn lớn, chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp được thay mới.

Một số lưu ý giúp tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh

Để giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi, chúng tôi khuyên các gia đình ngoài việc phải bảo dưỡng giàn phơi định kỳ thì còn phải quan tâm đến việc phơi đồ đúng cách. Chính là phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh. Việc này sẽ giúp giàn phơi có được sự cân bằng cần thiết, giảm được áp lực để có độ bền cao hơn.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 03

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City - 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Mai, Tòa T8, Times City – 06
 
error: