Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc

Chia sẻ

Hiếm có gia đình nào lại khéo sắp xếp không gian sống như gia đình anh Tài. Một không gian phơi nhỏ xíu vừa phơi đồ lai vừa kiêm nhiều chức năng khác. Bí quyết của gia đình anh chính là sử dụng giàn phơi quần áo. Giàn phơi chính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình anh, do đó ngay khi giàn phơi gặp sự cố hỏng hóc, anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Lỗi hỏng giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài bắt nguồn từ đâu?

Chỉ vỏn vẹn vài m2 nhưng không gian phơi của gia đình anh Tài khiến mọi người xem phải ngỡ ngàng và bội phuc về cách sắp xếp không gian quá tuyệt vời. Nhiệm vụ chính của không gian này là phơi quần áo đã được giàn phơi đảm nhiệm hoàn hảo. Thêm vào đó, nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên giàn phơi không chiếm diện tích như những dụng cụ phơi đồ  truyền thống, giúp anh có được không gian trống dành cho những chức năng khác. Nhưng tất cả sự gọn gàng, tiện dụng này sẽ hoàn toàn biến mất khi không có sự giúp sức của giàn phơi. Đó là khi giàn phơi hỏng, gia đình anh không chỉ vỡ trận với núi quần áo mà còn vô cùng bối rối trong việc sắp xếp không gian. Vì vậy, anh đã nhanh chóngđi tìm giải pháp và liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi.

Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 01
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 01

Ngay khi có mặt, chúng tôi nhanh chóng kiểm tra hiện trạng của giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình anh bị hỏng tại hộp quay, hộp quay trượt cá không hãm đưuọc dây cáp để giữ thanh phơi ở trên cao. Đây là sự cố gây khá nhiều phiền phức đối với gia đình có không gian sống hẹp như gia đình anh.

Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 02
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 02

Cách sửa chữa giàn phơi và một số lưu ý trong cách sử dụng

Cách sửa giàn phơi quần áo hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là thay hộp quay mới. Ngay lập tức, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt tay vào sửa giàn phơi.

Trước tiên phải tháo thanh phơi ra khỏi giàn phơi, sau đó, tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi dây cáp trong bộ tời cũ. Tiếp theo, bộ tời mới sẽ được lắp đặt thế chỗ cho bộ tời cũ ở vị trí ngay sát bên. Vì đã quen với cách sử dụng của bộ tời cũ nên khi thay mới anh vẫn lựa chọn bộ tời giàn phơi thông minh 999B. Công đoạn cuối cùng là nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, và lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 03
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 03

Sau khi sửa chữa, gia đình anh cũng được chúng tôi lưu ý một số vấn đề để có thể sử dụng giàn phơi hiệu quả hơn, lâu bền hơn. Cụ thể đó là việc phơi quần áo rải đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu của từng thanh, và bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 04
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 04

Hỏng giàn phơi khiến gia đình bạn gặp nhiều phiền toái? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài ngay sau đây:

Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 05
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 05
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 06
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 06
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc - 07
Sửa giàn phơi Ba Đình nhà anh Tài, P305, Khu tập thể Vĩnh Phúc – 07
 
error: