Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ

Trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi, gia đình anh Quân vô cùng hài lòng vì những lợi ích nó mang lại. Tuy nhiên cũng như các đồ gia dụng khác trong gia đình, sau quá trình sử dụng giàn phơi cũng hỏng hóc và cần được sửa chữa. Và đó là lý do hôm nay chúng tôi có mặt tại ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội để sửa giàn phơi quần áo cho gia đình anh.

Bộ giàn phơi gia đình anh Quân lắp đặt là giàn phơi 900. Đây là một trong những mẫu giàn phơi có độ bền cực cao. Do đó, sau gần gần 2 năm sử dụng tất cả các bộ phân của giàn phơi nhìn vẫn như mới. Sở hữu giàn phơi 900 gia đình anh chị không chỉ có được một giải pháp phơi đồ nhanh chóng nhất mà còn có được không gian phơi gọn gàng khiến bao người mơ ước.

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 01

Đây là mẫu giàn phơi tay quay liền nên cách sử dụng cũng cực đơn giản chỉ cần điều chỉnh nấc trên bộ tời để có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc nâng, hạ từng thanh một theo mong muốn để phơi đồ. Đặc biệt trên thanh phơi đã tạo sẵn các lỗ phơi có khoảng cách phù hợp nên khi phơi đồ chỉ cần treo vào các lỗ phơi để hoàn thành công việc mà không cần đắn đo về khoảng cách.

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 02

Đã quá quen với sự tiện lợi của giàn phơi, nên khi giàn phơi hỏng thực sự gia đình anh đã trải qua chuỗi ngày kinh khủng khi phơi đồ tạm trên giá phơi. Trời mùa đông rét buốt, phơi đồ trên giá phơi không những không hiệu quả mà còn rất tốn thời gian. Do vậy, để có giải pháp hiệu quả anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi quần áo.

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 03

Hầu như tất cả các bộ phận của giàn phơi đều còn hoạt động tốt và không mang dáng vẻ gì của một bộ giàn phơi đã trải qua hơn 1 năm dài “công hiến”. Tuy nhiên, bộ phận hỏng hóc duy nhất cũng chúng là bộ phận gây phiền toái nhất khi hỏng – dây cáp. Do quá bận rộn nên trong quá trình sử dụng gia đình anh chưa quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi, nên dây cáp bị hoa mòn dần và dẫn đến đứt. Dây cáp đứt các thanh phơi cũng không còn được giữ trên giàn phơi khiến khả năng phơi đồ mất đi hoàn toàn.

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 04

Không khó để khắc phục sự cố nào, nhưng cũng không dễ nếu các gia đình quyết định tự sửa chữa. Đã quá quen với lỗi hỏng hóc này, nên ngay sau khi kiểm tra hiện trạng giàn phơi, anh thợ kỹ thuật bắt đầu các thao tác sửa chữa, thay thế dây cáp mới. Chỉ trong vòng 15 phút, dây cáp mới đã được thay thế, thanh phơi được lắp lại giàn phơi và sẵn sàng phơi đồ.

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 05

Chỉ cần sắm một lần, gia đình anh Quân đã có giải pháp phơi đồ hiệu quả lâu dài, khi hỏng hóc chỉ cần thay thế phụ kiện giàn phơi là lại có thể sử dụng như ban đầu. Chi phí thay dây cáp cực rẻ chỉ 250.000đ/2 sợi và được bảo hành 3 tháng. Nếu gia đình bạn cũng đang gặp phải sự cố tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Quân ngay sau đây:

Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi nhà anh Quân, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 08
 
error: