Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng, chung cư CT2A, KĐT Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo có độ bền cao, tuy nhiên cũng không tránh khỏi sự hao mòn và hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Cũng gặp phải sự cố hỏng giàn phơi nên anh Thăng chung cư CT2A, KĐT Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Lỗi hỏng hóc giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng

Sắm giàn phơi Ba Sao công việc phơi đồ của gia đình anh đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên dù không gian phơi vô cùng nhỏ bé nhưng vẫn đảm đương tốt nhiệm vụ phơi đồ và là một nơi thư giãn lý tưởng.

Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 01
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 01

Tuy nhiên vì là mẫu giàn phơi thuộc thế hệ cũ, sử dụng tay quay rời, sức phơi đồ hạn chế, vì vậy sau thời gian sử dụng và thường xuyên phải phơi đồ nặng, giàn phơi đã xuống cấp nghiêm trong và không thể tiếp tục phơi đồ. Cụ thể một bên dây cáp bị đứt, dẫn hướng do phải chịu áp lực lớn nên bị bung ra khỏi vị trí. Với sự cố hỏng hóc này, gia đình anh Thăng không còn lựa chọn nào khác là phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp của giàn phơi Hà Nội để có thể sửa chữa cho gia đình mình.

Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 02
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 02

Cách sửa chữa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng

Trước tiên để đảm bảo giàn phơi sẽ hoạt động tốt sau khi được sửa chữa, chúng tôi kiểm tra tất cả các bộ phận còn lại để test khả năng hoạt động. Khi xác định không còn bộ phận nào hỏng hóc, chúng tôi bắt đầu sửa giàn phơi. Đầu tiên chúng tôi tháo hết dây cáp giàn phơi, sau đó cố định dẫn hướng sang vị trí mới và sau đó đi dây cáp. Tuy chỉ 1 sợi dây cáp bị đứt nhưng sợi còn lại đã bị hoen gỉ nhiều do làm bằng thép, vì vậy anh Thăng đã đề nghị chúng tôi thay cả 2 sợi.

Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 03
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 03

Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox, với ưu điểm không giãn, không gỉ trong suốt quá trình sử dụng. Khả năng chịu mài mòn của cáp inox cũng tốt hơn rất nhiều so với cáp thép.

Một số lưu ý làm tăng tuổi thọ giàn phơi

Để giúp tăng tuổi thọ giàn phơi, việc bảo dưỡng giàn phơi vô cùng quan trọng. Vì vậy, sau khi sửa chữa chúng tôi đã hướng dẫn anh cách bảo dưỡng. Trước tiên, đối với thanh phơi chỉ cần sử dụng khăn mềm để lau sạch thanh phơi vừa để đảm bảo thẩm mỹ lại đảm bảo quần áo khi phơi không bị bụi bẩn. Tiếp theo, anh cần dùng dầu bảo dưỡng giàn phơi tra vào buli, dẫn hướng và thoa lên dây cáp để cung cấp chất bôi trơn giảm sự ma sát trong quá trình hoạt động.

Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 04
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 04

Sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp inox với giá chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Nếu gia đình bạn gặp bất cứ sự cố nào với giàn phơi và muốn được sửa giàn phơi giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Và dưới đây mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng

Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 05
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 05
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 06
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 06
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng - 07
Sửa giàn phơi Ba Sao nhà anh Thăng – 07
 
error: