Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, tòa E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi

Chia sẻ

Hỏng giàn phơi không cần thay mới, trừ khi giàn phơi đã quá cũ kỹ hoặc xuống cấp cực nghiêm trọng. Còn tất cả các bộ phận khi hỏng hóc đều có thể sửa chữa với chi phí hợp lý. Điển hình như bộ giàn phơi nhà chị Hợi, tòa E1 chung cư Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn bị hỏng khá nhiều bộ phận nhưng vẫn được Vinadry sửa chữa nhanh chóng với giá cực rẻ.

Vinadry chuyên sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Tây Hồ

Vinadry là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội. Công ty nhận lắp, sửa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện trong nội và ngoại thành với mức giá cực ưu đãi.

Tại quận Tây Hồ, khách hàng cũng đã quá quen thuộc với cái tên Vinadry mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến giàn phơi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 01

Vinadry nhận lắp mới giàn phơi tại Tây Hồ, miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Đồng thời công ty luôn sẵn sàng sửa chữa giàn phơi tại nhà với giá rẻ nhất. Đa số các yêu cầu sẽ được thực hiện ngay trong ngày trừ trường hợp khách hàng muốn hẹn thời gian lắp đặt, sửa chữa vào 1 ngày khác.

Những hình ảnh lắp, sửa giàn phơi tại Tây Hồ luôn được Vinadry cập nhật thường xuyên trên các trang bán hàng trực tuyến của mình. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo tin cậy, chân thực nhất để khách hàng lựa chọn dịch vụ. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về buổi sửa giàn phơi tại chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 02

Liệt kê các lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà chị Hợi và cách khắc phục

Có cấu tạo đơn giản nên các lỗi hỏng giàn phơi rất dễ nhận ra, đa phần là các lỗi quen thuộc như đứt cáp, hỏng bộ tời, các bộ phận khác có hỏng hóc nhưng ít gặp hơn.

Không nằm ngoài quy luật phổ biến này, lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Hợi là lỗi đứt dây cáp. Bên cạnh đó 1 số bộ phận như buli, bộ tời bị lung lay khỏi vị trí cố định.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 03

Nguyên nhân hỏng giàn phơi

Đứt dây cáp là sự cố hỏng hóc quen thuộc và 90% nguyên nhân do sự mài mòn trong quá trình hoạt động lâu dài không được bảo dưỡng.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà chị Hợi, dây cáp đứt còn có thêm tác động chủ quan từ chính cách phơi đồ của chị. Do nhà có trẻ nhỏ, việc giặt giũ chăn, chiếu màn cũng phải thực hiện thường xuyên hơn cộng với khối lượng quần áo cần phơi phóng hàng ngày cực lớn nên lúc nào giàn phơi cũng phải hoạt động hết công suất.

Chịu áp lực lớn trong thời gian dài không những khiến cáp nhanh hỏng mà còn ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận khác.

Cụ thể, bộ tời, buli cũng phải chịu sức nặng thường xuyên cộng với nền tường, trần yếu nên đã bị lung lay, bung ra khỏi bị trí cố định. Thật may mắn, khi những lỗi hỏng hóc này phát tác đồng thời nên chị Hợi được đội thợ kỹ thuật của Vinadry xử lý nhanh gọn, triệt để.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 04

Cách sửa giàn phơi nhà chị Hợi

Với mỗi trường hợp hỏng hóc đều phải có 1 quy trình sửa chữa nhất định. Trong trường hợp hỏng giàn phơi nhà chị Hợi, đội thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ thực hiện lần lượt các công việc như sau:

– Tháo các đoạn dây cáp đứt, hỏng ra khỏi tất cả các bộ phận có liên quan

– Sử dụng khoan vít tháo rời 4 buli và bộ tời ra khỏi vị trí cũ

– Cố định lại buli, bộ tời sát với các vị trí lắp đặt cũ để đảm bảo hoạt động của giàn phơi không bị xáo trộn

– Đi dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli, nối với 2 đai ống của mỗi thanh phơi, nối với cáp trong bộ tời

– Công đoạn cuối cùng là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận của giàn phơi

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 05

Quy trình sửa giàn phơi cho nhà chị Hợi không khác nhiều so với việc lắp mới nên khá tốn thời gian. Đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã mất hơn 30 phút đồng hồ để có thể xử lý triệt để tất cả các lỗi hỏng hóc, trả lại cho chị 1 bộ giàn phơi “khỏe mạnh” như ban đầu.

Nếu việc sửa giàn phơi chỉ là thay dây cáp, chi phí trọn gói sẽ là 250.000đ/2 sợi (cả công và linh kiện). Tuy nhiên, như các bạn thấy trong trường hợp hỏng giàn phơi như nhà chị Hợi các công việc kèm theo khá nhiều nên chi phí cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên nó cũng chỉ chênh lệch từ 50.000 – 100.000đ tùy trường hợp.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Tây Hồ hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, báo giá sửa cho từng trường hợp hỏng hóc cụ thể. Công ty cam kết sửa đúng giá, có bảo hành cho tất cả các linh kiện thay thế.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư  E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Tây Hồ, chung cư E1 Ciputra Nguyễn Hoàng Tôn nhà chị Hợi – 06
 
error: