Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú

Chia sẻ

Ngày 01.02.2018 theo yêu cầu của chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú chúng tôi đã có mặt để sửa chữa giàn phơi Hà Đông cho gia đình chị. Toàn bộ quá trình sửa chữa đã được chúng tôi ghi lại qua những hình ảnh dưới đây mời bạn tham khảo.

Nếu gia đình bạn có một không gian phơi rộng rãi, bạn sẽ không thể cảm nhận hết những khó khăn, vất vả của các gia đình chung cư trong việc phơi đồ. Để hoàn thành tốt việc phơi đồ trong không gian nhỏ hẹp, giải pháp đang được các gia đình chung cư ưa chuộng đó là sử dụng giàn phơi quần áo. Và gia đình chị Thắm cũng không ngoại lệ.

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 01
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 01

Sử dụng giàn phơi hiện là một giải pháp bắt buộc nếu các gia đình muốn có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo và một không gian sống thoáng đãng. Điều này, chị Thắm càng cảm thấy đúng đắn khi hơn 1 năm được trải nghiệm công việc phơi đồ với giàn phơi quần áo. Khi đã quen với sự tiện lợi và gọn gàng của giàn phơi, việc nó bị hỏng gây không ít phiền toái và rắc rối cho chị. Không muốn phải quay lại với những dụng cụ phơi đồ lạc hậu cũ, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi Hà Đông.

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 02
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 02

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Thắm là lỗi đã quá quen thuộc với các anh thợ kỹ thuật của đại lý – lỗi đứt dây cáp. Tất cả mọi bộ phận của giàn phơi đều liên kết chặt chẽ với nhau, nên khi một bộ phận bị hỏng, tất cả các bộ phận khác cũng bị ảnh hưởng theo. Trong đó, dây cáp là bộ phận gây nhiều rắc rối nhất khi hỏng hóc. Bởi khi dây cáp đứt giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 03
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 03

Nguyên nhân cáp hỏng rất đa dạng, nhưng trong trường hợp cụ thể bộ giàn phơi nhà chị Thắm, chúng tôi xác định cáp hỏng do bị hao mòn trong quá trình sử dụng lâu dài không được bảo dưỡng. Để khôi phục lại “sức khỏe” cho giàn phơi. Cách hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là thay dây cáp mới.

Nhanh chóng anh thợ kỹ thuật thực hiện những thao tác đã quá đỗi quen thuộc: tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi và thay thế bằng dây cáp mới. Dây cáp mới được chúng tôi sử dụng thay thế cho gia đình chị là cáp inox có chất lượng tốt nhất hiện nay. Do chất liệu inox không chịu ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết, khói bụi, không bị giãn, bị rỉ trong quá trình sử dụng và cũng là loại cáp chịu được sự mài mòn lớn hơn cáp thép.

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 04
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 04

Chi phí sửa chữa giàn phơi, thay 2 sợi dáy cáp là 250.000đ và được bảo hành cáp trong 3 tháng. Đây là mức giá cực ưu đãi, khó kiếm trên thị trường. Do vậy, nếu gia đình bạn đang trải qua những chuỗi ngày khổ sở vì giàn phơi hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn tham khảo thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Thắm ngay sau đây:

Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 05
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 05
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 06
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 06
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 07
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 07
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 08
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 08
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú - 09
Sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Thắm, chung cư số 7 Trần Phú – 09
 
error: