Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương

Chia sẻ

“Khủng khiếp, mệt mỏi” là những từ chị Vân miêu tả về trải nghiệm phơi quần áo trong thời gian giàn phơi thông minh bị hỏng. May mắn chị đã tìm ra giải pháp khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi của giàn phơi Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Vân được chúng tôi ghi lại, mời bạn tham khảo.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Vân là do đâu?

Đúng theo lịch hẹn với chị Vân, 2 giờ chiều cùng ngày chúng tôi đã có mặt để sửa chữa. Hình ảnh đầu tiên hiện ra trước mắt chúng tôi là một không gian phơi khá bừa bộn những móc phơi, kẹp quần áo đành treo tạm trên lưới an toàn ban công, quần áo thì được chi phơi dúm dít trên 1 dây phơi căng tạm. Thế mới biết giàn phơi có vai trò quan trọng như thế nào đối với các gia đình chung cư.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 01

Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp, nên các thanh phơi không còn được giữ ở trên cao mà bị rơi ra ngoài, nên giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Dây cáp tuy mỏng manh, nhưng lại có vai trò cực quan trọng, vừa là bộ phận trung gia để điều khiển việc nâng, hạ thanh phơi và cũng là bộ phân trực tiếp có trách nhiệm giữ các thanh phơi ở độ cao mong muốn. Do đó dây cáp hỏng gây phiền toái cực lớn.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 02

Tuy nhiên, nhiều gia đình trong đó có chị Vân, khi tìm hiểu và mua giàn phơi quần áo chỉ quan tâm đến giá cả mà bỏ qua điều quan trọng là phải tham khảo về chất lượng sản phẩm nên mới dẫn đến việc giàn phơi nhanh hỏng. Như bộ giàn phơi của gia đình chị Vân tuy giá rẻ nhưng các bộ phận không được sản xuất từ các chất liệu tối ưu nhất. Dây cáp thép rất nhanh bị hoen gỉ và dễ đứt, thanh phơi inox dễ cong võng, sau thời gian sử dụng các khuyên phơi nhựa dễ bị gãy khiến việc phơi đồ khó khăn. Vì vậy, nguyên nhân hỏng giàn phơi của gia đình chị xuất phát chính từ chất lượng giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 03

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Vân

Sửa lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là thay dây cáp mới. Để đảm bảo chất lượng, độ bền cho giàn phơi, tất cả phụ kiện giàn phơi được chúng tôi sử dụng thay thế cho khách hàng đều là hàng chất lượng, chính hãng, có bảo hành. Cụ thể, đối với dây cáp, chúng tôi sử dụng dây cáp inox để loại bỏ các nguy cơ cáp rỉ, cáp giãn trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ bền tối ưu cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 04

Tuy nhiên, để giàn phơi có tuổi thọ cao nhất, một lưu ý nhỏ cho chị và các gia đình đó là cần phơi đồ khoa học và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần.

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi có giá chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Nếu gia đình bạn cũng đang gặp sự cố tương tự với giàn phơi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà Vân được update ngay dưới đây

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, nhà chị Vân, Tòa CT2 chung cư Nàng Hương – 07
 
error: