Sửa giàn phơi Long Biên: thay linh kiện tại chung cư học viện hậu cần

Chia sẻ

Sửa giàn phơi Long Biên, gianphoithongminhhanoi.com có đầy đủ tất cả các linh kiện chính hãng để thay thế với giá rẻ nhất. Để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ, mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng ảnh thực tế sửa giàn phơi tại chung cư học viện hậu cần nhà chị Oanh.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay thế linh kiện giàn phơi giá rẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên của gianphoithongminhhanoi.com từ lâu đã được các gia đình tin cậy. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn an tâm vì được thay thế linh kiện chính hãng khi sửa chữa với báo giá rẻ nhất.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên
Báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa giàn phơi tại Long Biên có thể tham khảo báo giá 1 số linh kiện thay thế của chúng tôi như sau:

  • Thay 1 sợi cáp bên ngoài giàn phơi: 200.000đ
  • Thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi: 250.000đ
  • Thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời: 250.000đ
  • Thay toàn bộ 4 sợi dây cáp giàn phơi: 350.000đ
  • Thay bộ tời chi phí trọn gói từ 350.000đ – 790.000đ tùy mẫu
  • Thay dẫn hướng đôi: 100.000đ
  • Thay buli đơn: 50.000đ/chiếc

Qúy khách lưu ý, báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên như trên có thể thay đổi ở từng thời điểm khác nhau. Vì vậy để cập nhật giá sửa chữa chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website.

Sửa giàn phơi tại chung cư Học Viện Hậu Cần nhà chị Oanh

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên của chúng tôi đã mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho bộ giàn phơi của gia đình chị Oanh. Bộ giàn phơi của gia đình chị gặp những lỗi hỏng hóc như thế nào? mời quý vị và các bạn tham khảo qua nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần - 01
Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần – 01

Kiểm tra những lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà chị Oanh

Bộ giàn phơi của gia đình chị Oanh hỏng hóc khá nhiều bộ phận, gần như chỉ còn thanh phơi là có thể tận dụng được. Cũng dễ hiểu, vì bộ giàn phơi này đã phục vụ gia đình chị trong thời gian gần 5 năm và lại là thiết kế cũ nên độ bền cũng có nhiều điểm hạn chế.

Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần - 02
Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần – 02

Sau khi kiểm tra giàn phơi những lỗi hỏng hóc được chúng tôi liệt kê bao gồm:

  • Bộ tời kẹt không quay được
  • Dây cáp mòn nhiều
  • 4 buli bị kẹt, hoen gỉ

Với những lỗi hỏng hóc như trên, bắt buộc phải thay mới các linh kiện cho giàn phơi giúp sản phẩm này hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà chị Oanh

Bộ giàn phơi của gia đình chị Oanh gần như phải thay mới toàn bộ linh kiện, chỉ dẫn hướng và thanh phơi còn tốt sẽ được tận dụng lại. Sau khi thay thế, giàn phơi của gia đình chị sẽ có 1 diện mạo hoàn toàn mới, chất lượng dĩ nhiên không thua kém bộ mới.

Trước khi tiến hành sửa chữa, đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo hết các linh kiện giàn phơi cũ, hỏng bỏ đi bao gồm bộ tời, buli, dây cáp.

Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần - 03
Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần – 03

Bước tiếp theo, những linh kiện mới sẽ được lắp thay thế tại vị trí các bộ phận cũ. Trước tiên là bộ tời, sau đó là 4 buli đơn. 4 buli đơn được lắp dịch vào bên trong 1 chút so với những buli cũ theo yêu cầu của chị Oanh.

Sau khi cố định xong các bộ phận trên tường, trần, thợ sửa giàn phơi sẽ đi dây cáp mới và lắp thanh phơi vào giàn phơi. Thời gian để sửa giàn phơi cũng tương đương với thời gian lắp mới 1 bộ hoàn chỉnh. Cụ thể là mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần - 04
Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần – 04

Báo giá chi phí sửa chữa

Chi phí sửa giàn phơi nhà chị Oanh được tính theo báo giá bên trên. Phí thay 4 buli là 200.000đ, thay dây cáp 250.000đ và thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701 loại tốt là 790.000đ. Tuy nhiên do thay nhiều linh kiện cùng lúc nên chị Oanh được chúng tôi giảm giá chỉ còn 1 triệu.

Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần - 05
Sửa giàn phơi Long Biên, thay linh kiện giá rẻ tại nhà chị Oanh, chung cư học viện hậu cần – 05

Thông thường rất hiếm khi giàn phơi hỏng cùng lúc nhiều bộ phận như nhà chị Oanh. Bộ giàn phơi của gia đình chị Oanh sau khi được sửa chữa chất lượng cũng không kém so với 1 bộ mới hoàn toàn.

Để hạn chế gặp sự cố hỏng hóc giàn phơi nghiêm trọng, khi giàn phơi bắt đầu trục trặc các gia đình nên liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên của chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

 
error: