Sửa giàn phơi Long Biên: thay toàn bộ dây cáp tại chung cư Kinh Đô

Chia sẻ

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên, gianphoithongminhhanoi.com nhận sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc, thay linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất. Dưới đây, mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh và thông tin của 1 buổi sửa giàn phơi tại Long Biên của chúng tôi. Sửa giàn phơi, thay dây cáp cho nhà anh Trí, chung cư Kinh Đô, ngách 135/14 Bồ Đề.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: nhận sửa ngay trong ngày

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Giàn phơi cũng như bao món đồ gia dụng khác, sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ xuống cấp, hỏng hóc. Lúc này các gia đình cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa giàn phơi quần áo chuyên nghiệp tại Long Biên.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 01

gianphoithongminhhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên giá rẻ. Chúng tôi, với đội thợ kỹ thuật đông đảo, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng sửa chữa tất cả các loại giàn phơi cho khách hàng.

Tất cả yêu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên đều được chúng tôi xử lý trong ngày. Trước khi qua sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ liên hệ trước với khách hàng để khách hàng chủ động về thời gian.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 02

Để tham khảo 1 quy trình sửa chữa giàn phơi điển hình, mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh buổi sửa giàn phơi hỏng dây cáp nhà anh Trí, chung cư Kinh Đô ngách 135/14 Bồ Đề bên dưới đây.

Quy trình, chi phí sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Trí

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi Long Biên nhà anh Trí, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng sắp xếp, chuẩn bị vật tư, linh kiện để tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 03

Sửa giàn phơi hỏng dây cáp nhà anh Trí

Bộ giàn phơi của gia đình anh Trí bị đứt dây cáp. Lỗi hỏng hóc này khá thường gặp với các gia đình sử dụng loại giàn phơi thông minh gắn trần như nhà anh.

Đặc trưng của giàn phơi gắn trần là hoạt động theo nguyên lý cơ học. Khi nâng, hạ các thanh phơi dây cáp phải chuyển động qua các dẫn hướng, buli. Vì vậy nếu sử dụng lâu dài nhưng không bảo dưỡng, dây cáp sẽ bị ma sát, mài mòn dần dẫn đến đứt.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 04

Sau khi kiểm tra tổng thể giàn phơi, đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi xác định, ngoài lỗi hỏng do dây cáp bên ngoài đứt rời, dây cáp trong bộ tời cũng đã bị mòn nhiều nên được thay mới. Do đó, giải pháp sửa giàn phơi quần áo nhà anh Trí sẽ là thay toàn bộ dây cáp mới, tức 2 sợi cáp bên trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi.

Quy trình tháo dây cáp cũ, thay thế bằng 4 sợi dây cáp mới được thợ sửa giàn phơi của chúng tôi thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi thay cáp, giàn phơi đã phục hồi lại diện mạo như ban đầu. Những hình ảnh sửa giàn phơi Long Biên tại nhà anh Trí quý vị đang quan sát chính là những hình ảnh về giàn phơi sau khi được chúng tôi sửa chữa, thay dây cáp.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 05

Báo giá sửa giàn phơi thông minh hỏng cáp tại Long Biên

Sửa giàn phơi thông minh hỏng dây cáp tại Long Biên giá cực rẻ. Chi phí trọn gói thay 4 sợi dây cáp nhà anh Trí chỉ 350.000đ/4 sợi.

Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng. Loại cáp này được sản xuất từ inox 316 – Loại inox có độ bền, khả năng chịu lực tốt nhất hiện nay. Dây cáp giàn phơi được xoắn chặt từ những sợi cáp siêu nhỏ chứ không phải đúc thành 1 sợi trơn như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, mặc dù có kích thước nhỏ nhưng độ bền cáp cực lớn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây cáp giá rẻ ở chung cư Kinh Đô nhà anh Trí – 06

Sau khi thay cáp nếu thường xuyên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp thường xuyên 3 – 6 tháng 1 lần, anh Trí có thể an tâm sử dụng dây cáp trong vài năm nữa.

Dây cáp giàn phơi sau khi được thay thế sẽ được chúng tôi bảo hành chính hãng trong 6 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi Long Biên: thay cáp, thay bộ tời hay các linh kiện khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website.

 
error: