Sửa giàn phơi nhà chị Lan, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Khả năng phơi đồ quá hoàn hảo của giàn phơi đồ thông minh khiến các chị em đã sớm coi nó thành một người “bạn tri kỷ” không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi “người bạn” này bị “ốm” là các chị em sốt sình sịch muốn nó mau mau được sửa chữa. Bị đứt dây cáp nên bộ giàn phơi của gia đình chị Lan không thể hoạt động được, ngay lập tức chị đã nhờ đến dịch vụ sửa giàn phơi nhanh chóng của đại lý chúng tôi.

Giàn phơi quần áo thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học. Chúng ta chỉ cần điều khiển tay quay để nâng lên, hạ xuống các thanh phơi giúp công việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói loại giàn phơi này hoạt động như một chiếc ròng rọc thu nhỏ, nhẹ nhành và tiện lợi.

Sửa giàn phơi nhà chị Lan, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm , Hà Nội _ 01
Sửa giàn phơi nhà chị Lan, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm , Hà Nội _ 01

Phơi quần áo nhanh chóng, dễ dàng với số lượng lớn cộng với khả năng tiết kiệm không gian tối đa là những lợi ích khiến chị Lan thích mê. Tuy nhiên, một điều chị không biết đến đó là phải bảo dưỡng giàn phơi. Do trong quá trình sử dụng chị không quan tâm đến điều này. Do vậy, ngày ngày qua ngày khác bộ giàn phơi đã phải gồng mình lên làm việc mà không được chăm sóc, việc nó “ốm yếu” là điều không thể tránh khỏi.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Lan _01
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Lan _01

Ngay khi có mặt tại gia đình chị, các anh thợ đã mau chóng đánh giá hiện trạng của bộ giàn phơi. Nó bị đứt dây cáp, còn các bộ phận khác vẫn có thể sử dụng được. Rất nhanh chóng các anh thợ của chúng tôi tiến hành thay mới cho anh chị 2 dây cáp lụa inox bền bỉ.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Lan _02
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà chị Lan _02

Chỉ trong thời gian ngắn, bộ giàn phơi đã trở về hiện trạng ban đầu và tiếp tục trở thành người bạn hữu ích của chị Lan. Bạn hãy nhìn xem, chỉ với 1 bộ giàn phơi nhỏ gọn nhưng chị có thể treo được rất nhiều móc và cả núi quần áo của gia đình luôn được phơi một cách gọn gàng.

Phục vụ khách hàng tận tâm luôn là phương châm làm việc của giàn phơi thông minh Hà Nội. Vì vậy, sau khi sửa giàn phơi, các anh thợ đã hướng dẫn chị Lan một cách tỉ mỉ việc bảo dưỡng giàn phơi. Cứ 6 tháng 1 lần, chị chỉ cần tra dầu vào củ quay, bôi lên dây cáp, tra vào buli dẫn hướng là bộ giàn phơi có thể hoạt động chơn chu trong thời gian dài. Thêm vào đó, chị cũng cần thường xuyên dùng khăn sạch lau rửa các thanh phơi để chúng luôn có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nếu giàn phơi quần áo của gia đình bạn cũng đang gặp sự cố, bạn cần tìm một đại lý uy tín để sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.

 
error: