Giàn phơi GP999B được lắp tại nhà cô Huệ, Park 12, P0601, Park Hill Timescity

Chia sẻ

Park Hill Timescity là địa chỉ quen thuộc của giàn phơi thông minh Hà Nội. Nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, các loại giàn phơi của đại lý ngày càng được các gia đình tai đây ưa chuộng. Hôm nay, các anh thợ của chúng tôi lại có dịp quay lại nơi đây để lắp đặt bộ giàn phơi GP999B cho gia đình cô Huệ tại Park 12, P0601, Park Hill Timescity.

Nếu các gia đình sống tại chung cư cứ tạm hài lòng với cách phơi truyền thống sử dụng dây phơi hoặc giá phơi để phơi ngoài ban công thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, đó là thời gian, sức lực và bỏ lỡ cả cơ hội có được một không gian phơi đẹp và tiện dụng. Nhận ra điều đó, cô Huệ đã nhanh chóng loại bỏ ngay chiếc giá phơi cồng kềnh và đặt mua bộ giàn phơi thông minh GP999B, vừa đẹp, tiện dụng lại có giá thành phải chăng.

Giàn phơi thông minh nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _01
Giàn phơi thông minh nhà cô Huệ, Park Hill Timescity_01

Đây là bộ giàn phơi khá được ưa chuộng của những năm trước đây, với thiết kế hiện đại và bền bỉ nó đã lọt vào “mắt xanh” của cô. Bộ tay quay rời với củ quay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, ổ quay được làm đồng, sức chịu tải lên đến 60kg. Nhờ vậy cô sẽ thoải mái phơi chăn, màn, những đồ cô chưa từng dám nghĩ khi phơi với chiếc giá phơi cũ kĩ. 2 thanh phơi nhôm có khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng chỉ bằng việc quay tay quay. Bạn thấy đó, ban công của gia đình cô đã hoàn toàn được giải phóng khi sử dụng bộ giàn phơi quần áo này.

Giàn phơi GP999B nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _02
Giàn phơi GP999B nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _02

Với bộ giàn phơi mới này cô Huệ sẽ rút ngắn được thời gian phơi đồ đến mức tối đa. Thay vì phải len lỏi mới có thể phơi xong một đống quần áo như trước, nay cô chỉ cần hạ các thanh phơi xuống và treo đồ, sau đó tất cả quần áo sẽ được phơi trên độ cao tối ưu để mau khô.

Giàn phơi GP999B nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _01
Giàn phơi GP999B nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _01

Bộ giàn phơi này không những giúp cô phơi đồ dễ dàng, nhanh gọn hơn mà còn giúp cả gia đình cô luôn có được những bộ đồ khô, thơm mát. Nhờ việc thiết kế thông minh giúp cô có thể phơi đồ được ở mọi độ cao, để có thể đón nắng, đón gió trong mọi lúc giúp quần áo mau khô, thơm mát lại không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.

Giàn phơi thông minh nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _02
Giàn phơi thông minh nhà cô Huệ, Park Hill Timescity _02

Nhờ có bộ giàn phơi này, ban công của gia đình cô đã được giải phóng, nó không còn là nơi chật chội, chỉ để phơi đồ, nay nó trở nên thật thông thoáng, và hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng để cả gia đình cô thư giãn, hóng mát.

Đừng để mình phải tiếc nuối vì đã không biết đến sản phẩm giàn phơi hiện đại này sớm hơn. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đặt mua 1 bộ giàn phơi đồ thông minh tiện ích, giá mềm.

 
error: