Trải nghiệm giàn phơi Hà Nội GP888B nhà anh Dũng, P0713, Park 12, Park Hill Timescity

Chia sẻ

Giàn phơi Hà Nội GP888B là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc thế hệ giàn phơi tay quay rời. Kiểu dáng đẹp, tính năng phơi đồ thông minh cộng với giá thành phù hợp nó là lựa chọn của rất nhiều gia đình, trong đó có nhà anh Dũng, P0713, Park 12, Park Hill Timescity.

Sở hữu căn chung cư hiện đại gia đình anh Dũng vô cùng vui sướng, tuy nhiên chỉ có một điều phiền lòng duy nhất đó là chỗ phơi quần áo. Cả căn nhà chỉ có nơi lô gia bé nhỏ có thể tận dụng để phơi đồ. Nhưng nếu phơi đồ theo các cách truyền thống, sử dụng giá phơi thì cũng đồng nghĩa với việc nơi này hoàn toàn bị chiếm dụng. Giải pháp nào tối ưu nhất, để vừa có thể phơi đồ lại vừa có không gian thoáng để cả gia đình hít thở không khí trong lành? Sử dụng giàn phơi đồ thông minh chính là lựa chọn đúng đắn của anh chị cho vấn đề này.

Anh dũng thích thú sử dụng thử giàn phơi Hà Nội - 01
Anh dũng thích thú sử dụng thử giàn phơi Hà Nội – 01

Giàn phơi Hà Nội rất vui khi được anh chị tin tưởng, sử dụng sản phẩm của đại lý. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh, đội thợ của chúng tôi đã có mặt để lắp đặt. Do trần nhà anh là trần thạch cao, nên phương án lắp đặt được các anh thợ mau chóng thi hành đó là sử dụng 2 thanh chịu lực cố định vào 2 bên tường. Chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bộ giàn phơi của anh chị đã được lắp gọn gàng, anh Dũng rất thích thú khi được sử dụng thử.

Anh dũng thích thú sử dụng thử giàn phơi Hà Nội - 02
Anh dũng thích thú sử dụng thử giàn phơi Hà Nội – 02

Với bộ giàn phơi này, công việc phơi quần áo của gia đình anh sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng tay quay hạ từng thanh phơi để treo đồ, sau đó kéo chúng lên cao là công việc đã hoàn thành. Với sức phơi khủng lên đến 80 chiếc quần áo, anh chị sẽ chẳng còn lo lắng về chỗ phơi đồ.

Giàn phơi quần áo thông minh giúp gia đình anh Dũng tiết kiệm tối đa diện tích
Giàn phơi quần áo thông minh giúp gia đình anh Dũng tiết kiệm tối đa diện tích

Phơi quần áo với số lượng nhiều chỉ là một trong số vô vàn lợi ích mà gia đình anh nhận được. Một điều dễ nhận thấy đó là sự gọn gàng, thoáng đãng mà bộ giàn phơi này mang lại. Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt đã giúp anh chị tìm được giải pháp phơi đồ mà không tốn diện tích.

Giàn phơi Hà Nội Gp888B giúp gia đình anh Dũng phơi đồ hiệu quả
Giàn phơi Hà Nội Gp888B giúp gia đình anh Dũng phơi đồ hiệu quả

Sở hữu bộ giàn phơi Hà Nội tiện ích này, gia đình anh Dũng chỉ phải trả số tiền 1.250.000 cho sản phẩm, ngoài ra toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt được đại lý hoàn toàn miễn phí, và cam kết bảo hành lên đến thời gian 12 tháng.

Để được sở hữu giàn phơi chất lượng với giá ưu đãi bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng 096.468.5757 (24/7). Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn.

 
error: