Sửa giàn phơi nhà chị Minh, chung cư CT1B1, KĐT Xala, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Hỏng giàn phơi là một sự cố không mong muốn của mọi gia đình chung cư. Không có giàn phơi đồng nghĩa với việc không có chỗ phơi đồ, đặc biệt trong thời tiết mưa lạnh trong những ngày này thì đó quả là trải nghiệm kinh khủng. Chính vì vậy, chị Minh chung cư CT1B1, KĐT Xala, Hà Đông, Hà Nội đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi.

Cũng như nhiều gia đình khác, khi sử dụng giàn phơi chị Minh ít khi để ý đến việc phải phơi đồ đúng cách hay bảo dưỡng giàn phơi. Theo thói quen, chị luôn phơi đồ làm sao nhanh nhất và tiện nhất. Vì vậy đôi khi rất nhiều quần áo chỉ được phơi tập trung trên 1 thanh hoặc trên đầu một thanh.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 01

Chính tác động của việc phơi đồ không khoa học đã âm thầm làm các bộ phận của giàn phơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó dây cáp là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất. Bởi nó phải cáng đáng nhiệm vụ vô cùng quan trọng, phải lăn qua củ quay, buli, dây cáp để nâng, hạ thanh phơi và giữ thanh ở vị trí cố định. Vì vậy, sau thời gian sử dụng không khoa học, dây cáp giàn phơi đã bị đứt.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 02

Nếu như các bộ phân khác hỏng hóc còn có thể tạm sử dụng giàn phơi để phơi đồ vì các thanh phơi vẫn được gữ tại một vị trí, nhưng một khi dây cáp đứt, các thanh phơi sẽ bị rơi khỏi giàn phơi và giàn phơi hoàn toàn không còn chức năng phơi đồ. Vì vậy, ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của chị, các anh thợ của chúng tôi đã không quản ngại trời mưa phùn, gió rét đã có mặt tại gia đình chị để sửa chữa.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 03

Khi kiểm tra các bộ phận giàn phơi chúng tôi thấy một số buli đã bị hỏng, do vòng bi bị kẹt nên dây cáp không thể lăn qua buli mà chỉ có thể trượt qua, đây cũng là nguyên nhân góp phần dẫn đến sự cố đứt dây cáp. Để sửa chữa giàn phơi, chúng tôi nhanh chóng thay các buli đã hỏng, sau đó thay dây cáp.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 04

Tất cả những linh kiện giàn phơi được thay thế đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt được chúng tôi bảo hành dài hạn nên gia đình chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra để tăng tuổi thọ cho giàn phơi việc phơi đồ đúng cách và bảo dưỡng giàn phơi chị cũng được chúng tôi hướng dẫn kỹ càng.

Sửa giàn phơi tại Hà Nội nhanh chóng ngay trong ngày với mức giá siêu rẻ, thay dây cáp giàn phơi chỉ 250.000đ/2 sợi, được bảo hành 3 tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Minh ngay sau đây:

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 08
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội - 09
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Minh, kđt Xala, Hà Đông, Hà Nội – 09
 
error: