Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, Tòa T2, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Cũng như nhiều sản phẩm gia dụng hiện đại khác, giàn phơi quần áo cũng sẽ bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Và đó là lý do tại sao đại lý chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà tiện lợi cho các gia đình. Mời bạn tham khảo quá trình sửa giàn phơi của chúng tôi cho gia đình anh Thao, Times City.

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa chữa giàn phơi nhà anh Thao

Bộ giàn phơi của gia đình anh bị đứt dây cáp. Trong tất cả các lỗi hỏng hóc, đứt cáp là lỗi phổ biến nhất và cũng phiền toái nhất. Bởi khi đứt dây cáp các thanh phơi sẽ bị rơi xuống, không còn được giữ nguyên một vị trí, đồng nghĩa với việc phải tạm dừng công việc phơi đồ cho đến khi nó được sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 01

Nguyên nhân đứt dây cáp rất đa dạng, nhưng hầu hết là do nó bị hao mòn trong quá trình sử dụng bởi không được bảo dưỡng. Bộ giàn phơi nhà anh Thao hỏng hóc cũng là do nguyên nhân này, bởi khi chúng tôi kiểm tra tất cả những bộ phận khác chúng vẫn hoạt động tốt, không có dấu hiệu hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 02

Để sửa chữa lỗi này, cách tối ưu nhất đó là thay dây cáp mới. Nhanh chóng anh thơ của chúng tôi bắt tay vào việc tháo dây cáp cũ ra và thay thế bằng dây cáp mới, lắp lại thanh phơi. Vậy là giàn phơi lại có thể tiếp tục phục vụ gia đình anh trong thời gian dài. Dây cáp đại lý chúng tôi sử dụng để thay thế là cáp inox, ưu điểm nổi trội của loại cáp này chính là không bị rỉ, bị giãn trong suốt quá trình sử dụng, độ bền và tuổi thọ cao.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 03

Chi phí sửa chữa giàn phơi

Không chỉ là đại lý phân phối giàn phơi với giá rẻ nhất thị trường, đại lý chúng tôi cũng được các gia đình biết đến là địa chỉ sửa giàn phơi uy tín với giá cả vô cùng ưu đãi. Sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp tại nhà cho gia đình anh Thao với chi phí chỉ 250.000đ, chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 04

Một số lưu ý để nâng cao tuổi thọ giàn phơi

Để tất cả các bộ phận của giàn phơi đạt được tuổi thọ cao nhất, chúng tôi đã lưu ý gia đình anh Thao các bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần tra dầu bảo dưỡng chuyên dụng vào củ quay, buli và thoa lên dây cáp, nhưng nó lại góp phần quan trọng vào việc nâng cao tuổi thọ giàn phơi. Bởi dầu sẽ làm dây cáp có độ trợ khi lăn qua buli, dẫn hướng, củ quay, hạn chế tối đa ma sát nên sẽ ít bị mài mòn.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 05

Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa giàn phơi nhanh chóng.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Thao của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thao, T2 Times City – 07
 
error: