Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden

Chia sẻ

Nhằm mang đến cho các gia đình một giải pháp tối ưu, nhanh chóng khi giàn phơi hỏng hóc, Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ ở Hà Nội. Sau đây là những thông tin về buổi sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden, quý vị có thể tham khảo.

Quy trình sửa giàn phơi thông minh nhà chị Nga

Không chỉ khi lắp giàn phơi, sửa giàn phơi cũng cần có một quy trình làm việc khoa học để đảm bảo chất lượng tối ưu. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Cụ thể, khi sửa giàn phơi nhà chị Nga, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc như sau:

Kiểm tra hiện trạng, đánh giá mức độ hỏng hóc

Tất cả các bộ phận giàn phơi có liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy 1 bộ phận hỏng hóc có thể tác động rất lớn đến các bộ phận khác. Vì vậy, để sửa các lỗi hỏng hóc một cách triệt để, đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể các bộ phận và đánh giá tình trạng hỏng hóc.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 01
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 01

Cụ thể, bộ giàn phơi nhà chị Nga bị đứt dây cáp. Lỗi này có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường nhưng để tìm ra nguyên nhân thực sự đội thợ kỹ thuật của chúng tôi phải kiểm tra tất cả các bộ phận như dẫn hướng, buli. Bởi dây cáp đứt có thể chỉ do nguyên nhân đơn thuần là sự hao mòn trong quá trình sử dụng, nhưng cũng có thể do tác động từ 1 bộ phận hỏng hóc.

Điển hình nếu dẫn hướng, buli giàn phơi hỏng, các bánh xe quay kẹt cứng không hoạt động, mỗi lần cáp di truyển sẽ bị trượt qua, cọ xát trực tiếp với chúng nên bị mài mòn nhanh hơn.

Sau 1 lượt kiểm tra nhanh chúng tôi nhận thấy các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt, như vậy bộ phận cần sửa chữa chỉ dừng lại ở dây cáp.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 02
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 02

Tiến hành sửa giàn phơi

Dây cáp đứt không thể nối hay buộc lại mà phải thay cáp mới. Nhanh chóng các anh thợ kỹ thuật thực hiện các thao tác thay cáp bao gồm việc tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi, thay thế dây cáp mới. Cáp mới được thay thế là cáp inox 3mm có chất lượng tốt hơn, tính thẩm mỹ cao hơn so với cáp thép cũ của gia đình chị.

Bảo dưỡng giàn phơi

Bảo dưỡng giàn phơi là công việc cuối cùng đội thợ chúng tôi thực hiện để hoàn tất việc sửa chữa. Các anh kỹ thuật sẽ sử dụng dầu bảo dưỡng giàn phơi tra vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp để chúng có độ trơn khi hoạt động, từ đó sẽ giảm được đáng kể những hao mòn, hỏng hóc. Việc bảo dưỡng này các gia đình nên thực hiện từ 3 – 6 tháng 1 lần để giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 03
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 03

Lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi tại Vinadry quý khách nhận được những gì?

Lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp của Vinadry quý khách không chỉ được tư vấn nhiệt tình mà còn nhận được những lợi ích khác biệt như sau:

  • Được sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày
  • Tất cả linh phụ kiện chúng tôi thay thế đều là hàng chính hãng, được bảo hành lâu dài. Cụ thể như dây cáp thay cho nhà chị Nga sẽ được bảo hành trong 3 tháng
  • Được bảo dưỡng giàn phơi miễn phí khi sửa chữa

Sửa giàn phơi giá rẻ nhất Hà Nội, chi phí thay 2 sợi dây cáp nhà chị Nga chỉ 250.000đ trọn gói. Cần sửa giàn phơi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 04
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 04
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 05
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 05
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 06
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 06
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden - 07
Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hai Bà Trưng nhà chị Nga, chung cư Thăng Long Garden – 07
 
error: