Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Phơi đồ tạm lên thành ban công, treo tại bất cứ đâu có thể treo, đó là thảm cảnh của gia đình chú Thịnh khi giàn phơi thông minh bị hỏng. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, chú đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chú Thịnh và cách sửa chữa

Sở hữu sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999b chú Thịnh khá hài lòng về chất lượng. Nhờ giàn phơi mà chú có thể phơi đồ cho cả gia đình một cách nhanh chóng, dễ dàng và không tốn nhiều công sức.

Không những vậy, hiệu quả phơi đồ của giàn phơi tốt hơn hẳn so với các dụng cụ phơi đồ truyền thống chú từng sử dụng. Nó không chỉ phơi được số lượng lớn quần áo cùng lúc mà còn phơi được cả chăn, ga, gối, đệm nhanh chóng và đặc biệt rất tiết kiệm không gian.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 01

Hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và cũng có nhiều thời gian rảnh dỗi nên chú chăm sóc khá kỹ cho giàn phơi, chú thường xuyên lau, chùi thanh phơi, bộ tời giàn phơi rất sạch sẽ. Do vậy, sau 2 năm sử dụng mà nhìn giàn phơi vẫn như mới.

Tuy nhiên, việc chăm sóc của chú chỉ chăm sóc về hình thức, mà chưa chú ý đến bản chất thực sự. Do vậy giàn phơi vẫn hỏng. Cụ thể, lỗi hỏng giàn phơi gia đình chú gặp phải là lỗi đứt dây cáp.

Dây cáp giàn phơi đứt, các thanh phơi sẽ bị rơi ra ngoài, từ đó mất hoàn toàn khả năng phơi đồ vốn có. Chỉ trải qua 1 ngày phơi đồ trên hành lang ban công, và tận dụng mọi nơi có thể treo đồ đã khiến chú Thịnh quá mệt mỏi.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 02

Liên hệ với chúng tôi chú mong muốn được sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày. Không để chú phải chờ lâu, chỉ ngay trong buổi sáng chúng tôi đã có mặt sửa giàn phơi giúp gia đình chú.

Để sửa giàn phơi bị đứt dây cáp cách hiệu quả nhất chính là thay dây cáp mới. Nhanh chóng đội thợ của chúng tôi tiến hành thay dây cáp mới. Chỉ trong vòng 15 phút sợi dây cáp cũ đã được tháo hoàn toàn khỏi giàn phơi và 2 sợi dây cáp mới được thay thế vào vị trí đó.

Chú Thịnh vô cùng hài lòng khi thấy bộ giàn phơi của gian đình mình lại có thể hoạt động tốt như ban đầu. Chú vui mừng phơi nốt số đồ đã phải tích trữ từ ngày hôm qua.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 03

Chi phí sửa giàn phơi nhà chú Thịnh

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp giàn phơi nhà chú Thịnh chỉ 250.000đ và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng. Đây là mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Một số lưu ý trong cách sử dụng để giàn phơi được bền bỉ

Đẻ giàn phơi được bền bỉ, chúng tôi hướng dẫn chú ngoài việc thường xuyên lau chùi giàn phơi thì phải quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng. Cách bảo dưỡng không khó và cũng không mất nhiều thời gian. Chỉ 5 phút cho việc tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp giàn phơi. Việc bảo dưỡng nên được duy trì 3 – 6 tháng 1 lần sẽ giúp giàn phơi có độ bền tối ưu hơn.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 04

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà giá rẻ các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chú Thịnh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội – 07
 
error: