Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng

Chia sẻ

Không chỉ phơi đồ tốt, gọn gàng hiệu quả, giàn phơi thông minh còn là sản phẩm phơi đồ duy nhất có thể tái sử dụng, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố, hỏng hóc. Vì vậy, khi giàn phơi hỏng, chị Hậu Long Biên, Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ.

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình chị Hậu

Công dụng của giàn phơi không đơn thuần chỉ để phơi đồ như những dụng cụ truyền thống. Mà hơn cả nó còn mang đến cho các gia đình, đặc biệt là gia đình chung cư như nhà chị Hậu một không gian phơi gọn gàng, thông thoáng và sang trọng vô cùng.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 01

Sử dụng giàn phơi quần áo nên chị Hậu phơi đồ, phơi quần áo, chăn màn mà chẳng tốn chút nào diện tích mặt nền. Nhờ diện tích tiết kiệm được chị đã sáng tạo thêm nhiều công dụng cho khu ban công nhỏ nhắn này. Cụ thể ban công không chỉ là nơi dành để phơi đồ, tại đây chị còn tận dụng để được máy giặt để giặt đồ và trang trí không gian thêm đặc sắc bằng nhiều chậu hoa nhỏ nhắn, xinh xắn.

Phơi quần áo ròng rã gần 2 năm liền nhưng dường như bộ giàn phơi nhà chị nhìn chẳng cũ hay hao mòn đi là mấy. Về hình thức là vậy, tuy nhiên bên trong giàn phơi vẫn có những bộ phận bị hao mòn.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 02

Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sửa giàn phơi chị Hậu cho biết, khi ngừng quay tay quay dây cáp không được giữ lại mà trôi tuột khiến các thanh phơi không giữ được ở độ cao mong muốn để phơi đồ.

Xác định bộ giàn phơi của gia đình chị bị hỏng bộ tời, đội thợ của chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nhiều loại bộ tời để chị lựa chọn thay thế.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 03

Cách sửa chữa giàn phơi nhà chị Hậu

Ngay khi có mặt tại gia đình chị, kiểm tra hiện trạng thực tế của giàn phơi và xác định đúng bộ phận hỏng hóc là bộ tời. Đội thợ của chúng tôi phân tích cho chị lỗi hỏng hóc giàn phơi gặp phải, sau đó chúng tôi tư vấn cho chị lựa chọn các sản phẩm bộ tời chúng tôi mang theo.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chị Hậu đã lựa chọn bộ tời giàn phơi HP999B. Đây là loại bộ tời có chất lượng khá tốt, được sản xuất từ hợp kim nhôm với củ quay bằng đồng, bộ tời 999b có độ bền và tuổi thọ khá cao.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 04

Không những vậy, sức chịu tải của giàn phơi 999B cũng thuộc loại cao nhất hiện nay, đạt 60kg. Vì vậy nó giúp chị thoải mái hơn trong việc phơi đồ hàng ngày mà không cần lo nhiều về trọng tải.

Để sửa giàn phơi nhà chị, đội thợ của chúng tôi tháo thanh phơi và dây cáp giàn phơi ra khỏi bộ tời cũ. Tiếp theo đó chúng tôi cố định bộ tời cũ sát vị trí bộ tời cũ và nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời mới và lắp thanh phơi. Sau khi sửa chữa chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình chị.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Hậu

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chi phí thay củ quay giàn phơi Hp999b nhà chị Hậu chỉ 490.000đ, và được bảo hành chính hãng trong 6 tháng.

Sửa giàn phơi tại Long Biên và tất cả các quận huyện Hà Nội quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng - 07
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà chị Hậu, chung cư Green House Việt Hưng – 07
 
error: