Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp giá rẻ

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng của gianphoithongminhhanoi.com nhận sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc với báo giá rẻ nhất. Cụ thể, mời các bạn tham khảo quy trình và báo giá sửa giàn phơi, thay cáp tại nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai.

Sửa giàn phơi quần áo uy tín tại Hai Bà Trưng

gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng uy tín nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng hóc liên quan đến giàn phơi quần áo thông minh như:

  • Giàn phơi bị kẹt củ quay, củ quay trượt cá không sử dụng được
  • Giàn phơi đứt dây cáp, mòn dây cáp
  • Giàn phơi hỏng dẫn hướng, buli
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 01

Với đội thợ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp, đông đảo, được đào tạo bài bản. Chúng tôi đảm bảo tất cả các yêu cầu sửa giàn phơi ở Hai Bà Trưng đều được xử lý ngay trong ngày trừ 1 số trường hợp như khách hàng hẹn lịch sửa vào buổi khác, khách báo quá muộn.

Đặc biệt, phương châm sửa giàn phơi quần áo của chúng tôi luôn là sửa đúng, sửa đủ và làm theo đúng báo giá. Tức là chỉ sửa chữa đúng những bộ phận hỏng hóc và thu tiền theo bảng báo giá có sẵn, tuyệt đối không thu sai, thu chênh để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 02

Dưới đây mời bạn tham khảo quy trình sửa chữa 1 bộ giàn phơi thực tế của chúng tôi tại chung cư Thăng Long Garden nhà chị Thêm.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ cho nhà chị Thêm

Bộ giàn phơi quần áo gia đình chị Thêm đang sử dụng là Hòa Phát HP999B. Mẫu giàn phơi này khá bền bỉ nên sau hơn 2 năm sử dụng ngoài việc dây cáp bị mòn, đứt và các thanh phơi bám bụi bẩn, giàn phơi vẫn không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 03

Hỏng dây cáp giàn phơi là lỗi phổ biến, gia đình nào cũng gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi. Lỗi hỏng hóc này rất dễ sửa chữa, và chi phí sửa cũng khá rẻ.

Quy trình sửa chữa giàn phơi, thay dây

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hai Bà Trưng, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn thực hiện việc sửa chữa theo đúng nguyên tắc và quy trình như sau:

  • Kiểm tra giàn phơi, xác định chính xác bộ phận hỏng hóc

Bộ giàn phơi của gia đình chị Thêm bị đứt dây cáp ngoài. Lỗi hỏng hóc này đương nhiên có thể nhìn thấy nhanh chóng bằng mắt thường. Tuy nhiên, dây cáp giàn phơi có 2 bộ phận, ngoài dây cáp đã đứt vẫn còn cáp trong bộ tời. Vì thời gian sử dụng đã lâu nên chúng tôi vẫn cẩn thận kiểm tra thêm bộ phận này.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 04

Kết quả sau cùng là giàn phơi cần thay thế toàn bộ dây cáp, cả cáp trong bộ tời. Vì bộ phận cáp bên trong cũng đã bị bào mòn rất nhiều nên để giàn phơi hoạt động tốt, ổn định trong thời gian lâu dài cần thay cả loại cáp này.

  • Tiến hành sửa chữa

Sau khi xác định chính xác các bộ phận giàn phơi hỏng hóc cần thay thế, đội thợ sửa giàn phơi Hai Bà Trưng của công ty bắt tay vào việc sửa chữa:

Trước tiên cần tháo bộ tời ra khỏi tường để tháo được dây cáp bên trong ra ngoài. Tiếp theo là tháo nốt những đoạn cáp hỏng bên ngoài giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 05

Lần lượt thay cáp trong bộ tời rồi đến cáp ngoài giàn phơi. Cố định lại bộ tời vào tường, nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Có khá nhiều công đoạn cần thực hiện khi phải thay dây cáp giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn và bàn tay thạo việc, đội thợ của chúng tôi chỉ cần 20 phút để hoàn thành việc sửa chữa.

  • Bảo dưỡng giàn phơi

Sau khi xác định giàn phơi đã hoạt động bình thường trở lại, chúng tôi sẽ tiến hành tra dầu mỡ vào các dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp. Bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi hoạt động nhẹ hơn, chơn chu hơn cũng bền hơn vì ít bị ma sát.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng: thay dây cáp cho nhà chị Thêm, chung cư Thăng Long Garden – 06

Báo giá thay dây cáp giàn phơi quần áo

Thay dây cáp giàn phơi quần áo thông minh như nhà chị Thêm có giá 350.000đ/4 sợi cáp trọn gói cả công và linh kiện. Dây cáp được thay là cáp lụa inox chính hãng được bảo hành 6 tháng.

Nếu trường hợp các gia đình chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi hay 2 sợi cáp bên trong bộ tời giá sửa chữa thay thế chỉ là 250.000đ/2 sợi.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 
error: