Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp tại chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ

Chia sẻ

Sửa chữa giàn phơi thông minh quận Long Biên chuyên nghiệp, giá rẻ nhất khách hàng nên lựa chọn gianphoithongminhhanoi.com. Dưới đây mời bạn tham khảo quy trình sửa giàn phơi tại chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ Long Biên nhà anh Thể để năm bắt thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp tại Long Biên

gianphoithongminhhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Long Biên. Với đội thợ kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm, công ty nhận sửa mọi loại giàn phơi thông minh cũng như mọi lỗi hỏng hóc xảy ra với giàn phơi.

1 số lỗi hỏng giàn phơi phổ biến, thường gặp tại Long Biên có thể kể đến như: đứt, mòn dây cáp, giàn phơi hỏng bộ tời, củ quay, bị kẹt dẫn hướng, buli…

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ - 01
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ – 01

Dù sửa bất kỳ lỗi hỏng hóc nào, chúng tôi đều thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp. Điển hình, mời các bạn tham khảo quy trình sửa giàn phơi Long Biên nhà anh Thể, chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ ngay sau đây.

Quy trình sửa chữa giàn phơi Long Biên tại nhà anh Thể

Liên hệ với chúng tôi, anh Thể cho biết bộ giàn phơi của gia đình bị đứt dây cáp, nên hiện tại không thể phơi đồ và cần sửa ngay. Ngay trong ngày chúng tôi đã có mặt tại gia đình anh để sửa chữa. Quy trình sửa giàn phơi được thực hiện như sau:

Tìm hiểu nguyên nhân hỏng giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi của gia đình anh Thể bị đứt dây cáp ngoài. Thông thường nguyên nhân khiến cáp đứt có thể do sự mài mòn dần trong quá trình sử dụng hoặc cũng có thể do ảnh hưởng từ bộ phận khác hỏng hóc điển hình như dẫn hướng, buli giàn phơi.

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ - 02
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ – 02

Vì vậy, để xác định rõ nguyên nhân, chúng tôi kiểm tra 1 lượt tất cả các bộ phận. Sau vài phút kiểm tra, chúng tôi xác nhận thêm 1 bộ phận giàn phơi hỏng. Nhưng đó không phải dẫn hướng hãy buli mà là dây cáp trong bộ tời. 2 sợi cáp trong bộ tời bị mài mòn khá nhiều, nếu cố tận dụng cũng không được bao lâu.

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ - 03
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ – 03

Đề ra phương án sửa chữa, thống nhất với gia chủ

Với thực trạng hỏng hóc giàn phơi như trên, chúng tôi đề xuất phương án sửa chữa với giá đình anh Thể là phải thay toàn bộ dây cáp tức là cả 2 sợi cáp trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi. Sau khi đồng ý với phương án sửa chữa, báo giá chúng tôi mới bắt đầu thực hiện việc sửa chữa.

Tiến hành sửa giàn phơi

Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi đương nhiên sẽ phức tạp và tốn thời gian hơn so với việc sửa chữa 1 bộ phận. Trước tiên chúng tôi cần tháo bộ tời ra khỏi tường để tháo dây cáp bên trong. Tiếp theo là tháo dây cáp bên ngoài.

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ - 04
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ giá rẻ – 04

Lần lượt từng sợi cáp giàn phơi được thay thế cho cáp hỏng đã gỡ ra. Sau đó chúng tôi cố định lại bộ tời vào tường, nối dây cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Quy trình sửa chữa giàn phơi được thực hiện trong khoảng hơn 20 phút.

Kiểm tra lại giàn phơi sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test lại giàn phơi bằng cách nâng, hạ từng thanh phơi. Đảm bảo giàn phơi đã hoạt động trở lại bình thường.

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn ừ giá rẻ - 05
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn ừ giá rẻ – 05

Bảo dưỡng giàn phơi

Bảo dưỡng giàn phơi là công việc được chúng tôi thực hiện sau khi sửa giàn phơi tại Long Biên. 100% khách hàng đều được miễn phí công bảo dưỡng sau sửa chữa.

Báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh Long Biên

gianphoithongminhhanoi.com được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt mà còn bởi báo giá rẻ, hấp dẫn nhất thị trường.

Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn ừ giá rẻ - 06
Sửa giàn phơi tại Long Biên: thay dây cáp ở chung cư 390 Nguyễn Văn ừ giá rẻ – 06

Cụ thể, giá sửa giàn phơi, thay toàn bộ dây cáp như nhà anh Thể chỉ 350.000đ trọn gói cả công và vật tư. Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox chính hãng đảm bảo khả năng hoạt động và độ bền y như dây cáp theo bộ của gia đình anh Thể đã sử dụng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi Long Biên, cần tham khảo báo giá hay đặt lịch sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

 
error: