Thay dây giàn phơi tại Times City nhà anh Khang, tòa T2

Chia sẻ

Giàn phơi bị đứt dây khiến anh Khang vô cùng lo lắng. Để có giải pháp sửa chữa nhanh chóng anh đã liên hệ với gianphoithongminhhanoi.com. Chỉ sau khoảng 20 phút thay dây cáp, giàn phơi đã hoạt động êm ái như thường. Dưới đây là 1 số hình ảnh và thông tin về buổi sửa giàn phơi, thay dây tại Times City nhà anh Khang, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Dây cáp giàn phơi bị đứt do những nguyên nhân gì?

Dây cáp giàn phơi thông minh là bộ phận phải di chuyển qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli khi cần nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Do đó sau quá trình chuyển động lâu dài, dây cáp bị ma sát, hao mòn dần dẫn đến đứt.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 01
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 01

Nguyên nhân do ma sát với các bánh xe quay là nguyên nhân chủ yếu khiến dây cáp giàn phơi đứt, hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra 1 số yếu tố khác ảnh hưởng đến tốc độ hao mòn của giàn phơi có thể kể đến như: sử dụng không đúng cách, bánh xe trong dẫn hướng, buli bị kẹt.

Vì vậy, khi sửa giàn phơi tại Times City cho nhà anh Khang, việc trước tiên đội thợ sửa giàn phơi của chúng tôi thực hiện đó là kiểm tra tổng thể tất cả các bộ phận của giàn phơi để xác định chính xác nguyên nhân hỏng hóc.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 02
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 02

Thật may mắn, nguyên nhân hỏng dây cáp nhà anh Khang chỉ là do quá trình hao mòn đơn thuần trong hơn 2 năm sử dụng giàn phơi thông minh.

Quy trình thay dây giàn phơi tại Times City

Qúa trình thay dây giàn phơi tại Times City được thợ sửa giàn phơi của chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

  • Tháo dây cáp hỏng

Dây cáp bị đứt là 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi nối với thanh phơi. Hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh ngoài 2 sợi dây này còn có 2 sợi cáp trong bộ tời. Dây cáp trong bộ tời chưa bị mài mòn nghiêm trọng nên không cần thay.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 03
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 03

Do đó, việc tháo các đoạn cáp hỏng chỉ cần thực hiện với 2 sợi cáp bên ngoài nối với thanh phơi.

  • Thay dây cáp mới

Sau khi đã tháo xong cáp, thợ sửa giàn phơi Times City của chúng tôi sẽ tiến hành luồn lần lượt từng sợi cáp qua dẫn hướng, buli rồi sau đó nối với dây cáp trong bộ tời. 2 đầu mỗi sợi nối với đai ống cũ của giàn phơi

  • Lắp thanh phơi

Thanh phơi được lắp vào đai ống và được cố định lại bằng 1 ốc vít nhỏ. Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện việc sửa chữa và giúp bộ giàn phơi của gia đình anh Khang lấy lại “phong độ”

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 04
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 04

Sau khi test lại giàn phơi đã hoạt động bình thường, thợ sửa giàn phơi sẽ giúp gia đình anh tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp giúp chúng có độ trơn khi hoạt động.

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Times City

Sửa giàn phơi tại Times City, gianphoithongminhhanoi.com luôn có báo giá rẻ, cạnh tranh, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 05
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 05

Ngoài việc khách hàng sẽ được sửa chữa giàn phơi trong ngày, công ty còn cam kết thay toàn bộ linh kiện là hàng chính hãng, bảo hành 6 tháng. Đương nhiên với dây cáp cũng vậy. Dây cáp giàn phơi được công ty thay thế là cáp lụa inox Hòa Phát cực bền bỉ.

Giá thay dây giàn phơi tại Times City cực rẻ. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như nhà anh Khang chỉ 250.000đ trọn gói cả công và linh kiện thay thế.

Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 - 06
Thay dây giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Khang tòa T2 – 06

Mòn cáp, đứt cáp là sự cố chắc chắn gia đình nào cũng gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh. Để được thay dây giàn phơi giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ nhanh nhất.

 
error: