Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng

Chia sẻ

Cũng như tất cả những vật dụng khác trong gia đình, sau thời gian sử dụng lâu dài, giàn phơi cũng bị hao mòn, hỏng hóc và cần được sửa chữa. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ với mong muốn các gia đình có địa chỉ uy tín khi gặp sự cố với giàn phơi. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi quần áo Long Biên nhà anh Hậu mời các bạn cùng tham khảo.

Những sai lầm dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà anh Hậu

Giàn phơi hỏng hóc nhanh chóng sau hơn 1 năm sử dụng khiến gia đình anh Hậu có chút hoang mang về độ bền của nó. Tuy nhiên anh không biết rằng anh đã mắc phải 2 sai lầm lớn khiến giàn phơi nhanh hỏng như vậy.

Thứ nhất, anh đã tiết kiệm sai lầm khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi kém chất lượng. Tại sao trên thị trường giàn phơi lại có một số thương hiệu nổi trội và lại có sự phân hóa về giá cả. Đó là do chất lượng, sản phẩm giàn phơi anh mua có giá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ và các chất liệu cũng không được tối ưu về độ bền.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 01

Bộ tời thuộc mẫu bộ tời tay quay rời phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi nâng, hạ các thanh phơi khác nhau, dây cáp giàn phơi là cáp thép, loại cáp không còn được các thương hiệu giàn phơi nổi tiếng sử dụng. Cáp thép dễ bị rỉ sét và hao mòn nhanh chóng sau quá trình sử dụng và kết quả là dây cáp bị đứt.

Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy thanh phơi của bộ giàn phơi này là thanh inox tròn khá bất tiện khi phơi quần áo. Thanh inox không có lỗ phơi khiến quần áo bị xô dạt vào nhau, dễ bị rơi, bị bay trong quá trình phơi. Đó là lý do tại sao 100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được chúng tôi phân phối hiện nay chỉ sử dụng thanh phơi nhôm với các lỗ phơi đồ được tạo sẵn có khoảng cách phù hợp.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 02

Lý do thứ 2 tác động đến độ bền giàn phơi của gia đình anh Hậu là do anh không bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Cáp thép đã dễ hao mòn nhưng lại không được bảo dưỡng, thoa dầu thường xuyên khiến nó bị ma sát khi lăn qua các bộ phận còn lại và dễ bị đứt.

Cách sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Hậu

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp chỉ có một đó là thay dây cáp mới. Dây cáp giàn phơi được chúng tôi thay thế là cáp inox, chất lượng khác biệt hoàn toàn so với cáp thép. Cáp inox không rỉ, không giãn khả năng chịu mài mòn tốt hơn nên độ bền và tuổi thọ cũng tốt hơn nhiều.

Chỉ mất 15 phút đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc thay cáp, giàn phơi lại có thể hoạt động như bình thường. Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn giúp anh bảo dưỡng giàn phơi để tăng độ bền.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 03

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên, chi phí thay thế 2 sợi dây cáp mới nhà anh Hậu chỉ là 250.000đ được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Không chỉ dây cáp, tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi đều được chúng tôi thay thế với giá rẻ và có bảo hành. Do vậy nếu gia đình bạn cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Hậu, chung cư CT19 Việt Hưng – 06
 
error: