Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng

Chia sẻ

Sự khác biệt của giàn phơi thông minh không chỉ ở thiết kế đẹp, dễ sử dụng, phơi đồ tốt, tiết kiệm không gian mà so với những sản phẩm phơi đồ truyền thống thì nó vượt trội hơn hẳn về độ bền và đặc biệt dễ sửa chữa khi hỏng hóc. Vì vậy khi giàn phơi xuống cấp, anh Tiền, KĐT Việt Hưng đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi, mang lại cho nó một diện mạo mới. Mời các bạn tham khảo cụ thể ngay sau đây.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Tiền

Ở chung cư nên gia đình anh Tiền sắm giàn phơi từ khá sớm để giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản và tiết kiệm không gian hơn. Cho đến nay sau quãng thời gian dài “lao động” giàn phơi đã có dấu hiệu rệu rã, cộng thêm việc không được tối ưu về chất liệu sản xuất do là sản phẩm đời đầu nên một số bộ phận hỏng hóc cần được sửa chữa, thay thế.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 01

Dây cáp giàn phơi trước kia sử dụng cáp thép nên thời gian, mưa nắng và khói bụi nhanh chóng khiến nó hoen gỉ dẫn đến đứt. 2 thanh phơi inox tròn đã bị rụng hết các khuyên phơi nhựa và cong võng vì phơi đồ nặng. Ngoài 2 bộ phận này hỏng hóc thì các bộ phận khác của giàn phơi vẫn hoạt động tốt. Do đó để tiết kiệm chi phí anh Tiền quyết định thay thế linh kiện chứ không mua mới bộ giàn phơi khác.

Cách sửa chữa giàn phơi nhà anh Tiền

Sau khi khảo sát và đánh giá được hiện trạng hỏng hóc nhà anh Tiền là đứt dây cáp, cộng thêm việc anh muốn được thay thanh phơi mới đội thợ của chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện.

2 sợi dây cáp đứt nên thanh phơi inox cũng ra bị rơi ra ngoài, các anh thợ chỉ phải tháo nốt những đoạn cáp cũ còn mắc lại trên giàn phơi để chuẩn bị thay thế dây cáp mới.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 02

Dây cáp mới được thay thế là cáp inox 3mm không rỉ, không giãn khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt hơn cáp mới. Sau 15 phút 2 sợi dây cáp mới được thay thế vào cho giàn phơi chúng tôi tiến hành bước cuối cùng là lắp thanh phơi mới.

 Sự khác biệt của thanh phơi nhôm và thanh phơi inox không chỉ ở ngoại hình mà còn ở thiết kế tiện dụng. Nhôm và inox đều là chất liệu bền bỉ, tuy nhiên nếu để sử dụng làm thanh phơi thì chất liệu nhôm tối ưu hơn do trọng lượng nhẹ hơn, dễ tạo các lỗ phơi đồ trực tiếp trên thanh trong khi thanh inox nặng hơn, không tạo được lỗ trên thanh mà phải gắn thêm các khuyên nhựa rất khó sử dụng và nhanh hỏng

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 03

Một số lưu ý khi mua và sử dụng để giàn phơi đạt độ bền cao nhất

Qua trường hơp của gia đình anh Tiền, chúng tôi lưu ý các gia đình khi mua giàn phơi nên tham khảo kỹ chất liệu sản xuất để mua được sản phẩm giàn phơi bền bỉ nhất.

Trong quá trình sử dụng các gia đình lưu ý từ 3 – 6 tháng nên bảo dưỡng giàn phơi một lần bằng cách tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp để chúng hạn chế được hao mòn.

Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ, thay linh kiện chính hãng có bảo hành, các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng - 07
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên nhà anh Tiền, KĐT Việt Hưng – 07
 
error: