Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng

Chia sẻ

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên: Vinadry là đơn vị sửa giàn phơi tại nhà chuyên nghiệp, cam kết linh phụ kiện thay thế 100% chính hãng, có bảo hành. Dưới đây mời bạn tham khảo 1 buổi sửa giàn phơi của chúng tôi tại nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng.

Tại sao các gia đình nên sử dụng giàn phơi thông minh

Một sản phẩm phơi đồ tốt không chỉ giúp bạn phơi đồ hiệu quả mà còn mang đến nhiều lợi ích ngay chính bạn cũng phải bất ngờ. Đó là lời khuyên mà chắc chắn gia đình nào đã từng sử dụng giàn phơi cũng sẽ đồng tình.

Khả năng tiết kiệm tích tối đa

Không có sản phẩm phơi đồ truyền thống nào có khả năng tiết kiệm không gian tuyệt vời như giàn phơi. Không chiếm diện tích mặt nền, lại có thể di chuyển độ cao của thanh phơi là những yếu tố khiến giàn phơi được các gia đình chung cư hay nhà phố đều ưa chuộng.

Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 01
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng

Tính năng phơi đồ hoàn hảo

Khả năng phơi đồ của giàn phơi rất đa dạng. Nó có thể phơi được những đồ rộng như chăn, ga, gối, màn mỏng và phơi quần áo nhanh chóng với số lượng lớn. Chính vì vậy chỉ cần sắm 1 bộ giàn phơi mọi nhu cầu trong gia đình bạn có thể dễ dàng được giải quyết.

Dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc

Nếu những chiếc giá phơi truyền thống một khi hỏng hóc thì chỉ có thể mua mới, thì giàn phơi lại hoàn toàn ngược lại. Khi hỏng hóc chỉ cần liên hệ với đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp bạn sẽ được sửa giàn phơi nhanh chóng, dễ dàng nhất. Biết được điều này nên khi giàn phơi hỏng hóc, chị Khanh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 02
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 02

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Khanh

Hiện trạng bộ giàn phơi nhà chị Khanh là bị đứt dây cáp, 2 thanh phơi bị rơi ra ngoài khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Nguyên nhân hỏng hóc và cách sửa chữa

Dây cáp giàn phơi đứt thường chủ yếu là do bị hao mòn trong quá trình sử dung. Khi hoạt động dây cáp phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli nên không thể tránh khỏi việc phát sinh ma sát và bị bào mòn. Tuy nhiên nếu thường xuyên được bảo dưỡng quá trình hao mòn này diễn ra chậm hơn, dây cáp có độ bền cao hơn.

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Khanh chính là thay dây cáp mới. 2 sợi dây cáp mới được chúng tôi sử dụng để thay cho nhà chị Khanh là cáp inox 3mm. Ưu điểm của cáp inox là không giãn, không rỉ, khả năng chống mài mòn cao hơn cáp thép thông thường. Chỉ sau 15 phút, 2 sợi dây cáp giàn phơi đã được đội thợ của chúng tôi thay thế xong, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 03
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 03

Chi phí sửa giàn phơi tại Long Biên

Chi phí sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh chỉ 250.000đ trọn gói và được bảo hành chính hãng 3 tháng.

Nếu giàn phơi quần áo của gia đình bạn gặp bất cứ trục trặc gì chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 04
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 04
Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 05
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 05
Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 06
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 06
Sủa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng - 07
Sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Khanh, KĐT Sài Đồng – 07
 
error: