Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển

Chia sẻ

Không quản ngại về quãng đường và thời gian Vinadry nhận sửa chữa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện của Hà Nội. Sau đây, mời bạn tham khảo một buổi sửa giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Hậu của của chúng tôi.

Tìm hiểu sơ lược về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi

Là sản phẩm phơi đồ được ưa chuộng nhất hiện nay, giàn phơi có cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản phù hợp lắp đặt ở mọi không gian phơi. Các bộ phận của giàn phơi như bộ tời, dẫn hướng, buli đều được lắp đặt trên trần và tường, 2 thanh phơi có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Chính vì vậy sau khi lắp đặt giàn phơi không hề chiếm diện tích mặt nền, mang lại không gian phơi gọn gàng và thông thoáng cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 01
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 01

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi tương tự như một hệ thống ròng rọc. Khi quay tay quay sẽ điều khiển dây cáp thu vào hoặc nhả ra từ của quay để nâng, hạ thanh phơi. Với cơ chế hoạt động như trên, trong quá trình sử dụng giàn phơi cần đặc biệt lưu ý đến việc sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ. Nếu không làm được điều này, giàn phơi sẽ gặp một số hỏng hóc điển hình như lỗi giàn phơi bị đứt cáp.

Nguyên nhân hỏng hóc và cách sửa chữa giàn phơi nhà chị Hậu

Nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi nhà chị Hậu xuất phát từ dây cáp. Dây cáp giàn phơi bị hao mòn nhiều dẫn đến đứt, từ đó thanh phơi cũng bị rơi ra ngoài. Với lỗi hỏng hóc này khả năng phơi đồ của giàn phơi bị mất hoàn toàn.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 02
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 02

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp khá đơn giản, cách duy nhất chính là thay dây cáp mới. Dây cáp giàn phơi mới được chúng tôi thay thế là cáp inox – loại cáp có độ bền cao và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chỉ trong vòng 15 phút quy trình lắp đặt giàn phơi từ việc tháo dây cáp cũ, thay thế dây cáp mới, bảo dưỡng giàn phơi được đội thợ của chúng tôi thực hiện xong xuôi. Chỉ trong chốc lát bộ giàn phơi của gia đình chị Hậu lại có thể hoạt động chơn chu như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 03
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 03

Chi phí sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Trì

Chi phí sửa giàn phơi quần áo Thanh Trì, thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hậu chỉ 250.000đ trọn gói và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Không chỉ với dây cáp, tất cả các bộ phận giàn phơi chúng tôi đều nhận sửa chữa và thay thế với giá rẻ tại nhà. Đặc biệt 100% linh phụ kiện giàn phơi thay thế đều được bảo hành chính hãng, dài lâu để các gia đình có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 06
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 06
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển - 07
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Hậu, thị trấn Văn Điển – 07
 
error: