Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh

Chia sẻ

Ở chung cư việc sử dụng giàn phơi là điều tất yếu. Giàn phơi được biết đến là một sản phẩm chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều đồ gia dụng khác giàn phơi cũng sẽ bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Để có giải pháp cho vấn đê này, đại lý chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà cho các gia đình. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh.

Đứt dây cáp giàn phơi là nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi nhà chị Minh

Trong tất cả các bộ phận củ giàn phơi quần áo, có lẽ dây cáp là bộ phận phải lao động với cường độ cao nhất. Khi nâng, hạ thanh phơi dây cáp phải lăn qua buli, dẫn hướng, khi các thanh phơi được giữ ở trên cao để phơi đồ, dây cáp cũng phải chịu 1 áp lực khá lớn.

Chính vì vậy, sau thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng, dây cáp giàn phơi dễ bị hao mòn do phát sinh ma sát khi di chuyển qua các bộ phận khác. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi, đứt dây cáp mà gia đình chị Minh gặp phải.

Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 01
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 01

Một lợi thế hiếm có của giàn phơi quần áo mà các dụng cụ phơi đồ thông thường không có được. Đó là dễ dàng thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc. Tất các các phụ kiện của giàn phơi đều dễ dàng tháo rời, thay mới, dây cáp cũng không ngoại lệ. Để sửa chữa lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp, cách nhanh chóng nhất là thay dây cáp mới. Vì vậy, sau khi đã xác định được nguyên nhân hỏng giàn phơi chỉ nằm ở bộ phận dây cáp, các anh thợ kỹ thuật tiến hành tháo hết các sợi cáp cũ của giàn phơi ra ngoài, sau đó đi dây cáp mới vào thay thế.

Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 02
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 02

Sau khi thay dây cáp giàn phơi thông minh mới, các anh thợ của chúng tôi cũng giúp gia đình chị bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu bảo dưỡng vào buli, củ quay, dẫn hướng và thoa lên dây cáp. Nếu gia đình chị chịu khó lặp lại việc bảo dưỡng này với tần suất từ 3 – 6 tháng 1 lần, chúng tôi tin rằng độ bền của giàn phơi sẽ được nâng lên tối ưu.

Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 03
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 03

Chi phí sửa giàn phơi Thanh Trì, thay dây cáp nhà chị Minh

Chi phí sửa giàn phơi Thanh Trì, thay dây cáp giàn phơi nhà chị Minh chỉ là 250.000đ. Không chỉ giá rẻ, đại lý chúng tôi còn được các gia đình tin tưởng bởi độ uy tín và chế độ bảo hành tận tâm. Đối với dây cáp giàn phơi, sẽ được bảo hành chính hãng 3 tháng.

Hỏng giàn phơi gây ra cho gia đình bạn rất nhiều phiền toái? nếu bạn muốn được sửa chữa giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Minh ngay sau đây:

Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 04
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 04
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 05
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 05
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 06
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 06
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 07
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 07
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh - 08
Sửa giàn phơi Thanh Trì nhà chị Minh, P2711, chung cư CT8B Đại Thanh – 08
 
error: