Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân

Chia sẻ

Ở chung cư lại có con nhỏ nên chị Yến sớm đã sử dụng giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, mẫu giàn phơi gia đình chị sử dụng là mẫu giàn phơi cũ, hiện đã xép vào diện “lạc hậu”. Vì vậy, sau quá trình sử dụng giàn phơi đã xuống cấp, xuất hiện hỏng hóc. Đó là lý do hôm nay chúng tôi có mặt để giúp chị sửa giàn phơi Hoàng Mai.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Yến

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc, hao mòn giàn phơi. Trong đó có thể chia làm 2 nhóm nguyên nhân chủ yếu: nguyên nhân xuất phát từ chất lượng giàn phơi và nguyên nhân từ cách sử dụng của con người.

Đối với sự cố hỏng giàn phơi của gia đình chị Yến. Chúng tôi đánh giá nguyên nhân hỏng hóc, có sự đóng góp của cả 2 nguyên nhân kể trên.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 01

Cụ thể, do thiếu kinh nghiệm mua giàn phơi nên khi lựa chọn sản phẩm chị đã mua giàn phơi giá rẻ nhưng chất lượng chưa hẳn là tương xứng. Bộ giàn phơi chị sử dụng là giàn phơi tay quay rời, tay quay không gắn liền với củ quay. Như vậy, mỗi lần cần nâng, hạ các thanh phơi khác nhau sẽ phải tháo tay quay. Do đó, chị thường tiện tay phơi đồ nặng trĩu một bên thanh phơi, sau đó nếu còn đồ mới chuyển sang thanh phơi còn lại. Đây là cách sử dụng cực “tai hại” làm tăng sức ép lên tất cả các bộ phận của giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 02

Dây cáp của giàn phơi sử dụng dây cáp thép, loại cáp này hiện không còn được sử dụng nhiều trên thị trường. Cáp thép dẽ bị hơn gỉ trong quá trình sử dụng nên nhanh bị đứt. Cộng với việc không được bảo dưỡng thì quá trình hảo mòn của nó diễn ra nhanh hơn. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà chị Yến.

Cách sửa chữa giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Yến

Bộ giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Yến bị đứt dây cáp, khi đó các thanh phơi cũng bị rơi ra khỏi giàn phơi, và mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Để sửa chữa lỗi hỏng hóc này, giải pháp duy nhất là thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 03

Dây cáp giàn phơi được đại lỹ sử dụng để thay thế là dây cáp inox. Khác biệt hoàn toàn so với cáp thép. Cáp inox không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, khả năng chịu mài mòn của cáp inox cũng tốt hơn nhiều so với cáp thép. Việc sửa chữa thay thế dây cáp tốn không nhiều thời gian, chỉ mất 15 phút các anh thợ đã hoàn thành các công việc bao gồm tháo dây cáp cũ giàn phơi , thay thế dây cáp mới và thoa 1 lớp dầu bảo dưỡng lên dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 04

Một số lưu ý để mua giàn phơi chất lượng

Từ những minh chứng điển hình như gia đình chị Yến, chúng tôi khuyên các gia đình, khi mua giàn phơi nên lưu ý kỹ về chất lượng. Cụ thể, khi chọn sản phẩm nên tham khảo các thông tin về chất liệu: bộ tời tốt phải được làm từ nhôm hoặc inox. Dây cáp inox là loại cáp tốt nhất hiện nay. Và nên chọn giàn hơi sử dụng thanh phơi nhôm. Bởi thanh phơi nhôm vừa đẹp hơn, lại có khả năng phơi đồ tốt hơn, dễ dàng hơn do được tạo sẵn các lỗ phơi quần áo với khoảng cách phù hợp.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Yến ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 05
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 06
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 07
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân - 08
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Yến, chung cư Nơ 7, KĐT Pháp Vân – 08
 
error: