Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả

Chia sẻ

Sản phẩm giàn phơi thông minh đã không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài rất khó tránh khỏi những lỗi hư hỏng không đáng có. Và một trong những lỗi thường hay gặp nhất ở giàn phơi thông minh đó chính là hiện tượng bị rối dây cáp. Cùng tham khảo bài viết “Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả” ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm các bài viết sửa giàn phơi bị lỗi dây cáp:

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Linh CT 10B khu đô thị Đại Thanh.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp nhà anh Bảy, số 21, Trần Qúy Kiên.

Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả
Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả 01

Để có thể tự sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về cơ cấu hoạt động của giàn phơi thông minh. Trên thực tế, hầu hết các bộ giàn phơi thông minh đều hoạt động dựa trên sự chuyển động của ròng rọc (bộ tời). Dây kết nối bộ tời với thanh phơi thường là loại dây inox có khả năng chịu lực tốt. Sử dụng sai cách, không tiến hành bảo dưỡng thường xuyên, chất lượng của dây cáp xuống cấp là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố rối dây thậm chí là đứt dây.

Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả
Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả 02

Hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết, tối thiểu sau đây nếu như bạn có ý định tự sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp ngay tại nhà:

  • Kìm
  • Tuốc nơ vít
  • Thang chữ A
  • Dầu mỡ tra máy

Để đảm bảo an toàn cũng như giúp cho công đoạn khắc phục sự cố trở nên thuận lợi hơn bạn nên tiến hành tháo bỏ hai thanh phơi ra khỏi hệ thống giàn phơi sau đó mới tiến đến tháo gỡ dây cáp. Kế đến dùng tuốc nơ vít mở tung bộ tời và gỡ dây cáp bị rối, xoắn phía trong bộ tời rồi cuộn chúng lại. Chú ý nên tra thêm dầu, mỡ để việc vận hành được trơn tru hơn.

Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả
Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả 03

Xiết chặt các ốc vít của bộ tời để đảm bảo an toàn, gắn thanh phơi vào hệ thống như trạng thái ban đầu và có thể tiếp tục sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, nếu dây cáp quá cũ hoặc đã hoen rỉ thì bạn nên thay chúng bằng loại dây cáp mới chuyên dụng để tránh gặp phải các sự cố không mong muốn có thể xảy ra nhiều lần gây lãng phí thời gian và sức lực.

Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả
Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả 04

Trên đây là kinh nghiệm sửa giàn phơi thông minh của gianphoithongminhhanoi.vn. Trong trường hợp gặp phải sự cố không mong muốn khác liên quan đến giàn phơi thông minh, quý khách hàng nên gọi về cho chúng tôi theo số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với đội thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, giàn phơi thông minh Hà Nội luôn tự tin có thể khắc phục triệt để mọi sự số, hư hỏng của giàn phơi thông minh một cách hoàn hảo, đảm bảo uy tín, chất lượng.

 
error: