Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chia sẻ

Mặc dù mang đến khá nhiều tiện ích song một trong những điều khiến các bà nội trợ cảm thấy lo lắng nhiều nhất chính là làm sao để có thể chọn được một bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tham khảo ngay bài viết “Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng” để có thể tìm ra được những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm các chung cư đã lắp đặt giàn phơi thông minh:

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill.

Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng 01

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau. Để lựa chọn được một bộ giàn phơi thông minh phù hợp thì bên cạnh công năng của sản phẩm bạn cũng cần phải chú ý đến cấu tạo và cách vận hành của chúng. Cụ thể, ngoài khả năng có thể điều chỉnh được độ cao, tiết kiệm được không gian phơi, có thể treo được những vật dụng nặng bạn nên để ý đến số lượng lỗ phơi trên thanh phơi để chọn được sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng 02

Thông thường, một bộ giàn phơi thông minh gắn trần sẽ giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn một bộ giàn phơi thông minh gắn tường. Tuy nhiên để sử dụng được sản phẩm này đòi hỏi bạn phải có một không gian đủ lớn để lắp đặt bởi chiều dài của thanh phơi lên tới 2,4m và trung bình mỗi thanh có tới 40 lỗ phơi.

Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng 03

Mang đến nhiều sự tiện ích, sức nâng tải tốt hơn, độ bền và tuổi thọ lâu hơn chính là sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng điều khiển từ xa. Đầu tư lắp đặt sản phẩm này công tác phơi đồ của các bà nội trợ sẽ được tối ưu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tỏ ra là một trợ thủ đắc lực của các bà mẹ sau sinh vì chỉ cần treo quần áo vào hệ thống thay phơi rồi dùng khiển từ xa để đưa chúng lên cao và kết thúc quá trình phơi đồ một cách nhẹ nhàng mà không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực.

Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tư vấn chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng 04

Ngoài việc lựa chọn loại giàn phơi thông minh dựa theo tính năng, cấu tạo thì đơn vị sản xuất cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các tốt nhất là hãy tìm đến những đơn vị cung cấp và phân phói sản phẩm uy tín như giàn phơi thông minh Hà Nội là một ví dụ điển hình.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 096.468.5757 để được tư vấn tốt nhất về cách chọn giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích, không gian lắp đặt.

 
error: