Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chia sẻ

Bên cạnh các sự cố về dây cáp, hỏng tay quay cũng là một loại sự cố khá thường gặp ở giàn phơi thông minh. Để giúp các gia đình sử dụng có thể chủ động hơn trong việc xử lý khi gặp phải sự cố này, sau đây Giàn phơi thông minh Hà Nội xin tổng hợp chi tiết về nguyên nhân và cách khắc phục.

Như chúng ta đã biết, bộ tay quay là bộ phận có trách nhiệm điều khiển hoạt động nâng lên – hạ xuống của thanh phơi. Vì sự di chuyển của thanh phơi là hoạt động chính của giàn phơi thông minh nên nếu bộ tay quay gặp sự cố đồng nghĩa với việc loại giàn phơi quần áo này bị “ngừng hoạt động”.

Xem thêm các bài viết sửa giàn phơi thông minh:

Sửa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh gọn, hiệu quả.

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà?

Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục.

Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục - 01
Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục – 01

Thông thường khi sử dụng, nếu các gia đình phát hiện thanh phơi khó nâng lên hạ xuống, hoặc đang nâng lên thì bị tụt có nghĩa bộ tay quay đang gặp vấn đề.

Qua các trường hợp thực tế đã tiến hành sữa chửa, chúng tôi nhận thấy, một trong những nguyên nhân chính khiến bộ tay quay bị hỏng các gia đình thường gặp phải là do trong quá trình sử dụng không hoặc ít bảo dưỡng dẫn đến việc bộ phận này bị ăn mòn và hỏng lò so.

Với sự cố hỏng bộ tay quay, cách khắc phục duy nhất là thay thế bộ tay quay mới. Để được hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, đồng thời được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng linh kiện thay thế với thời gian bảo hành dài hạn.

Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục - 02
Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục – 02

Sở hữu đội ngũ thợ sữa chữa có tay nghề cao, thời gian khắc phục nhanh chóng, chất lượng linh kiện chính hãng – đảm bảo, cùng mức chi phí hợp lý, Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện Giàn phơi thông minh Hà Nội đang triển khai dịch vụ sữa chửa giàn phơi thông minh 24h. Theo đó, chúng tôi cam kết, trong vòng 24h sau khi yêu cầu sửa chữa của khách hàng được xác nhận, thợ kỹ thuật của Giàn phơi thông minh Hà Nội sẽ có mặt để khắc phục.

Ngoài ra, sau khi kết thúc sữa chữa, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn giúp khách hàng nắm rõ hơn về cách thức sử dụng, bảo dưỡng giúp đảm bảo độ bền của từng linh kiện, đồng thời nâng cao tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

Khách hàng cần được tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Là tổng đại lý cấp 1 hiện nay của dòng sản phẩm thương hiệu giàn phơi thông minh Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về mặt thời gian, chi phí.

 

 
error: