Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội

Chia sẻ

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Và một trong số đó chính là quy định miễn phí hoàn toàn công lắp đặt khi các gia đình chọn mua sản phẩm trên website gianphoithongminhhanoi.com.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi việc sử dụng loại giàn phơi này không những đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, làm tăng diện tích không gian mà còn giúp công việc nội trợ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 

Lắp đặt giàn phơi thông minh tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà chị Huệ tại tòa nhà Mipec Long Biên.

Ban công nhỏ hẹp khác lạ nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Đào, CT2A Xa La.

Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội - 01
Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội – 01

Để làm được điều đó, loại giàn phơi quần áo này sở hữu thiết kế vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi kiểu cũ. Đặc biệt là khả năng nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Có thể nói, đây chính là đặc điểm quan trọng giúp giàn phơi thông minh có thể dễ dàng mang lại những lợi ích trên cho các gia đình sử dụng – điều mà các loại giàn phơi kiểu cũ gần như không thể làm được.

Về cấu tạo, các bộ giàn phận của loại giàn phơi này đều được hình thành từ các loại vật liệu có độ bền cao, không bị gỉ theo thời gian như hợp kim nhôm, inox 304… Vì sở hữu những tính năng vượt trội nên giá thành của giàn phơi thông minh cao hơn hẳn các loại giàn phơi khác.

Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội - 02
Miễn phí công lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh Hà Nội – 02

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nếu chọn mua sản phẩm trên website gianphoithongminhhanoi.com, các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn về chi phí lắp đặt. Không những thế, khách hàng tại nội thành Hà Nội, còn được miễn phí thêm công vận chuyển linh kiện.

Theo đó, giá thành niêm yết trên mỗi sản phẩm là giá thành trọn gói, và khách hàng không phải bỏ thêm bất kỳ một loại chi phí nào khác trong quá trình lắp đặt (Trường hợp đối với trần thạch cao hoặc nhà mái tôn cần gia cố, các gia đình cần tự chuẩn bị thanh gia cố).

Để giúp các gia đình tiện nắm bắt giá các loại sản phẩm hiện tại, sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

  1. Giàn phơi Hà Nội GP950 có giá 1.900.000vnđ.
  2. Giàn phơi Hà Nội GP999B có giá 1.600.000vnđ.
  3. Giàn phơi Hà Nội GP888B có giá 1.400.000vnđ.
  4. Giàn phơi giá rẻ Hà Nội GP368 có giá 950.000vnđ.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm cần được hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để được hỗ trợ kịp thời nhất.

 
error: