Tiết kiệm tối đa diện tích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Chia sẻ

Việc sử dụng giá phơi inox, hoặc dây phơi khiến không gian phơi của gia đình bạn trở nên chặt chội, cồng kềnh, xấu xí. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tiết kiệm được tối đa diện tích khoảng không gian này? Để nhanh chóng hiện thực hóa ý muốn trên, giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bởi với sự thay đổi trong thiết kế, đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có khả năng tiết kiệm tới từng milimet không gian. Cụ thể, về cách thức lắp đặt, nếu các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ thường phải đặt trên nền sân phơi, hoặc cố định ở tầm thấp thì giàn phơi thông minh được thiết kế gắn trần tiện lợi.

Xem thêm các bài viết bán buôn giàn phơi thông minh:

Bán buôn giàn phơi, linh kiện giàn phơi thông minh giá tốt tại Nghệ An.

Bán buôn giàn phơi, linh kiện giàn phơi thông minh giá rẻ tại Bắc Ninh.

Cần tìm đại lý bán buôn linh kiện giàn phơi thông minh rẻ nhất Hà Nội.

Tiết kiệm diện tích hiệu quả nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Tiết kiệm diện tích hiệu quả nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Với việc chọn lựa vị trí cố định là trần nhà, việc lắp đặt giàn phơi thông minh không những không hề tốn diện tích mà còn tạo độ thoáng cho toàn bộ khoảng không gian trên nền của không gian phơi.

Ngoài phương pháp lắp đặt, loại giàn phơi quần áo này còn ghi điểm nhờ vào khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Có thể khẳng định, đây chính là đặc điểm quan trọng, sự khác biệt cơ bản giúp giàn phơi thông minh dễ được lòng các gia đình sử dụng.

Bởi, khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi chính là đặc điểm làm hoàn thiện đặc tính tiết kiệm diện tích tuyệt đối của loại giàn phơi quần áo này. Bên cạnh đó, cách điều khiển thanh phơi di chuyển cũng được đánh giá là khá dễ dàng và có sự phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau cả phụ nữ có thai, người già, và trẻ nhỏ.

Tiết kiệm diện tích hiệu quả nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Tiết kiệm diện tích hiệu quả nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Cụ thể, dựa trên nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Ngoài việc tiết kiệm diện tich, sự cải tiến về mặt thiết kế còn giúp giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm giàn phơi quần áo có hiệu quả phơi cao nhất hiện nay. Bởi do thanh phơi có thể di chuyển, quần áo được phơi ở loại giàn phơi này chịu ít sự tác động của bụi bẩn, đồng thời có thể tận dụng sức gió một cách tốt hơn hẳn so với các loại giàn phơi quần áo trước kia.

Hiện nay Giàn phơi thông minh Hà Nội chính là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo này hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình nhất.

 
error: