Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh

Chia sẻ

Đa phần các bà nội trợ đều than phiền rằng họ mất khá nhiều thời gian cho việc giặt giũ và phơi đồ cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên khi đến với giàn phơi thông minh Hà Nội họ lại tỏ ra yêu thích công việc này hơn cả. Hãy cùng bớt chút thời gian để lắng nghe nhà chị Hoa tại 14A1 Nguyễn Chánh chia sẻ đôi điều sau khi đã lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR của đơn vị giàn phơi Hà Nội ngay sau đây.

Xem thêm:

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill.

Lắp giàn phơi phòng cho nhà chị Hằng, N907, tầng 7, chung cư CT3 Gamuda.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 01

Sự xuất hiện của sản phẩm giàn phơi Hoà Phát AIR đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong công tác nội trợ hàng ngày của chị Hoa. Bởi thay vì lo lắng căn chỉnh dây phơi, khoảng cách phơi giữa các bộ quần áo với nhau thì giờ đây chị Hoa chỉ cần treo tất cả quần áo của gia đình lên các lỗ phơi được định vị sẵn trên bề mặt thanh phơi và đưa chúng lên cao thông qua hệ thống tay quay.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 02

Không còn phải phơi quần áo ở một tầm thấp nữa mà không gian phía dưới bộ giàn chị Hoa có thể sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhờ có thể điều chỉnh được độ cao một cách linh hoạt mà quần áo của mọi thành viên trong gia đình nhà chị Hoa đã được đón nắng, đón gió nhiều hơn và trở nên mau khô hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 03

Ban đầu, việc lựa chọn một sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cụ thể cũng khiến cho chị Hoa khá bối rối vì trên thực tế tại đơn vị giàn phơi Hà Nội có khá nhiều các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên mỗi một modem sản phẩm lại mang một thế mạnh riêng của mình và tỏ ra tương thích với từng mục đích, không gian sử dụng khác nhau.

Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 04

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ nhu cầu sử dụng, không gian, diện tích phơi đồ của nhà chị Hoa, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội đã đưa ra được một lời khuyên hết sức xác đáng cho gia đình chị trong việc quyết định sử dụng và lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 05

Theo đó, với mức chi phí khá hợp lý cùng nhiều tính năng ưu việt, nhà chị Hoa tại 14A1 Nguyễn Chánh đã quyết định lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR có tay quay rời. Nói về vấn đề này chị Hoa cho biết chị rất thích chức năng hoạt động độc lập giữa hai thanh phơi cùng khả năng nâng tải tốt của bộ giàn này nên đã quyết định chọn thay vì nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR khác có tại đơn vị.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR cho nhà chị Hoa 14A1 Nguyễn Chánh 06

Đến với giàn phơi Hà Nội, mọi lo lắng về các vấn đề như làm sao để có thể phơi được nhiều đồ hơn, quần áo mau khô hơn…của các bà nội trợ sẽ được giải quyết một cách triệt để bằng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà trọn gói, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các bộ GP999B đã lắp đặt

 
error: