Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông

Chia sẻ

Chung cư Kiến Hưng Hà Đông được thiết kế theo phong cách kiến trúc sinh thái bền vững, có tiêu chuẩn thiết kế cao. Chính vì vậy các tòa nhà, căn hộ chung cư tại Kiến Hưng luôn sáng và thoáng do có nhiều ánh sáng tự nhiên. Cư dân sinh sống tại chung cư Kiến Hưng đều là những người có nguồn thu nhập khá và ổn định.

Ngoài thế mạnh về kiến trúc, cơ sở hạ tầng thì việc tối ưu các tiện ích tại chung cư Kiến Hưng cũng luôn ở một mức cao. Do vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm mang tính sáng tạo mới như giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi cũng tăng lên không ngừng. Ngoài việc nhận lắp đặt các sản phẩm mới thì đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội còn tiếp nhận mọi yêu cầu sửa chữa liên quan sản phẩm. Nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông vừa qua đã sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà của đơn vị và cho những phản hồi khá tích cực.

Các bài viết hữu ích nên đọc.

Báo giá dịch vụ sữa chữa giàn phơi thông minh trọn gói tại Hà Nội

Hỏng tay quay giàn phơi thông minh: Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà?

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 01

Nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng của bộ giàn phơi thông minh nhà anh Nam là do hệ thống dây cáp điều hướng của bộ giàn đã bị suy giảm chức năng sử dụng, gia đình không tiến hành bảo dưỡng thường xuyên mà liên tục sử dụng trong thời gian dài.

Sự cố đã làm gián đoạn công tác phơi đồ cho các thành viên trong gia đình do vậy anh Nam đã ngay lập tức gọi đến đến đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội để đặt yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 02

Yêu cầu này đã được các chuyên gia kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hà Nội đáp ứng trong thời gian ngắn với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Cụ thể, để thay dây cáp phía ngoài cho bộ giàn phơi thông minh nhà anh Nam – đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã sử dụng loại dây cáp lụa inox chuyên dụng và chi phí cho toàn bộ quá trình thay thế, sửa chữa này là 250.000đ.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 03

Bên cạnh việc thay thế dây cáp mới đội ngũ chuyên gia kỹ thuật còn tiến hành bão dưỡng, bảo trì miễn phí, tra dầu mỡ cho bộ tời của giàn phơi thông minh. Chính vì thế bộ giàn phơi nhà anh Nam đã như hồi sinh trở lại, hoạt động không chỉ trơn tru hơn mà sức nâng tải còn tốt hơn trước rất nhiều.

Quy trình thay thế và sửa chữa được hoàn thiện vỏn vẹn trong vòng 30 phút đồng hồ mà hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ một phụ phí gì nên đã khiến cho anh Nam hết sức hài lòng.

Hình ảnh khác về bộ giàn phơi thông minh của nhà anh Nam khi đã được “cải tử hoàn sinh”

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 04
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 05
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà đông
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Nam, P711, CT1, Kiến Hưng, Hà Đông 06

Mọi nhu cầu sửa chữa và lắp đặt giàn phơi thông minh của quý khách hàng khu vực Hà Đông vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: