Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Chia sẻ

Vinadry là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất nên được các gia đình vô cùng tin cậy. Đó là lý do tại sao khi bộ giàn phơi của gia đình hỏng hóc, đứt dây cáp chị đã liên hệ với công ty để được sửa chữa nhanh chóng, triệt để nhất.

Vai trò quan trọng của giàn phơi với gia đình chị Tạo

Sống tại chung cư nên chị Tạo hiểu rõ tầm quan trọng của những sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm thời gian, diện tích điển hình như giàn phơi quần áo. Chính vì vậy, ngay khi chuyển đến sống tại chung cư, gia đình chị đã lắp đặt giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học – 01

Nhờ sự gọn gàng và khả năng phơi đồ tốt nên hơn 2 năm qua chỉ cần 1 bộ giàn phơi có thể cáng đáng tốt việc phơi đồ cho gia đình chị gồm 5 thành viên. Không những vậy, lắp giàn phơi ở ban công nhưng nó không hề mang đến cảm giác chật chội chút nào. Nhờ vậy chị vẫn có thể tận dụng ban công để những món đồ khác như máy giặt và các đồ ít sử dụng.

Có vai trò quan trọng như vậy nên khi giàn phơi hỏng hóc, chị Tạo khá lo lắng, nhất là trong những ngày này thời tiết Hà Nội khá ẩm ương, mưa suốt cả ngày. Để có giải pháp gần như ngay lập tức, chị đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của Vinadry.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học – 02

Bộ giàn phơi nhà chị Tạo hỏng dây cáp: nguyên nhân, cách khắc phục

Nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của gia đình chị Tạo, đội thợ sửa giàn phơi Hà Đông của Vinadry đã nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ của gia đình chị tại chung cư 16B Nguyễn Thái Học.

Có mặt tại gia đình chị, công việc trước tiên đội thợ kỹ thuật thực hiện đó là kiểm tra tình trạng và tìm nguyên nhân hỏng giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình chị gặp lỗi hỏng cáp. 2 sợi dây cáp liên kết với thanh phơi đã bị đứt khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học – 03

Khắc phục lỗi hỏng hóc này rất đơn giản. Chỉ cần thay dây cáp mới, giàn phơi lại có thể hoạt động nhanh chóng như thông thường.

Do bộ phận hỏng chỉ là dây cáp bên ngoài (dây cáp trong bộ tời vẫn hoạt động tốt.) Do đó, thợ kỹ thuật chỉ cần tháo các đoạn cáp cũ hỏng ra khỏi giàn phơi và thay thế bằng 2 sợi dây cáp mới là được.

Sau khi thay cáp giàn phơi đã có thể hoạt động chơn chu như ban đầu. Để tăng tuổi thọ cho toàn bộ giàn phơi, thợ sửa giàn phơi Hà Đông của công ty còn giúp gia đình chị bảo dưỡng giàn phơi miễn phí bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận.

Tra dầu vừa giúp các bộ phận hoạt động tốt hơn, giảm hỏng hóc, hao mòn lại giúp việc điều khiển bộ tời giàn phơi nhẹ nhàng hơn nhiều so với thông thường.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học – 04

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Tạo

Là đơn vị sửa giàn phơi chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Vinadry cam kết không bao giờ chặt chém, thay thế linh kiện chính hãng với giá ưu đãi cho tất cả các gia đình. Cụ thể, bộ giàn phơi nhà chị Tạo thay 2 sợi dây cáp với giá chỉ 250.000 đ trọn gói.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học - 05
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học 

Dây cáp thay thế là cáp inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh có độ bền và tuổi thọ tối ưu hơn cả so với các loại cáp thông thường. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo hành 3 tháng cho cáp mới thay.

Nếu gia đình bạn cũng đang gặp sự cố hỏng giàn phơi tương tự, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông của Vinadry để được tư vấn, báo giá và sửa chữa nhanh chóng trong ngày.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học- 02
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Tạo, chung cư 16B Nguyễn Thái Học- 02
 
error: