Sửa giàn phơi quận Hai Bà Trưng nhà chị Lê, chung cư 109 Trương Định

Chia sẻ

Sửa giàn phơi thông minh quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vinadry là đơn vị sửa chữa uy tín được các gia đình tin cậy nhất. Mời các bạn theo dõi hình ảnh thực tế sửa giàn phơi tại gia đình chị Lê, chung cư 109 Trương Định.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu, sửa chữa giàn phơi tại Hai Bà Trưng của Vinadry

Khi đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ, 1 trong những tiêu chí khách hàng quan tâm nhất đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện rõ ở dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng của Vinadry.

Cụ thể khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi sơ bộ về tình trạng hỏng hóc của giàn phơi, tư vấn hướng xử lý thích hợp và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa cũng như báo giá, chỉ cần hẹn lịch sửa chữa trực tiếp.

sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 01
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 01

Đúng lịch hẹn, thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại gia đình để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Qúa trình sửa chữa cũng được thực hiện theo quy trình khoa học:

  • Kiểm tra lỗi hỏng hóc
  • Tiến hành sửa chữa
  • Bảo dưỡng giàn phơi miễn phí
  • Khách hàng test lại giàn phơi sau đó thanh toán cho nhân viên kỹ thuật

Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin buổi sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Lê của chúng tôi ngay sau đây.

Sửa giàn phơi, thay cáp cho gia đình chị Lê

Sau khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi của chị Lê, thợ kỹ thuật của công ty đã nhanh chóng có mặt theo đúng giờ hẹn. Kiểm tra tổng thể giàn phơi, thợ kỹ thuật xác định lỗi hỏng hóc giàn phơi là lỗi đứt dây cáp nguyên nhân do sự hao mòn dần trong quá trình sử dụng. Với lỗi hỏng hóc sẽ phải thay dây cáp.

sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 02

Quy trình thay cáp

Thay dây cáp là công việc vô cùng quen thuộc với đội thợ sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng. Bởi 80% các lỗi hỏng giàn phơi đều xuất phát từ nguyên nhân này.

Quy trình thay cáp được thực hiện theo các bước như sau:

  • Tháo các đoạn dây cáp cũ, hỏng ra khỏi giàn phơi. Dây cáp hỏng ở đây chỉ là bộ phận cáp bên ngoài đi qua các dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi
  • Đi dây cáp mới cho giàn phơi thay thế cho cáp cũ. Dây cáp được gập đôi sau đó luồn qua dẫn hướng, buli. Nối phần lưng cáp với dây cáp trong bộ tời. 2 đầu mỗi sợi cáp nối vào đai ống lắp thanh phơi
  • Lắp thanh phơi vào giàn phơi

Toàn bộ quy trình thay cáp được đội thợ kỹ thuật thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 phút. Chị Lê rất vui vì nhìn thấy giàn phơi đã khôi phục trạng thái như ban đầu, thậm chí sau khi được bảo dưỡng việc điều khiển giàn phơi còn dễ dàng, đơn giản hơn nhiều so với trước đây.

sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 03
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 03

Thông tin linh tiện dây cáp thay thế

Sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng của Vinadry các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng các linh kiện thay thế. Công ty cam kết chỉ thay thế các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, nói Không với hàng kém chất lượng.

Cụ thể, dây cáp giàn phơi của gia đình chị Lê được thay thế là cáp lụa inox vô cùng bền bỉ. Ưu điểm của loại cáp này là không rỉ, không giãn, có khả năng chống mài mòn cực tốt.

sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 04
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 04

Báo giá thay dây cáp giàn phơi nhà chị Lê

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Lệ trọn gói chỉ 250.000đ/2 sợi. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry, tất cả các gia đình đều được tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí ngay sau khi quá trình sửa kết thúc.

Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm đơn vị sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Viandry qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng.

sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 05
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 05
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 06
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 06
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định - 07
sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Lệ, chung cư 109 Trương Định – 07
 
error: