Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba

Chia sẻ

Hỏng dây cáp là lỗi hỏng hóc thường gặp với các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh. Dây cáp hỏng sẽ cần phải thay thế. Vì vậy khi gặp tình trạng này các gia đình nên lựa chọn đơn vị sửa giàn phơi uy tín như Vinadry để được thay cáp chính hãng, giá rẻ. Dưới đây mời các bạn tham khảo hình ảnh thực tế và báo giá thay dây giàn phơi thông minh nhà anh Ba, chung cư 75 Tam Trinh.

Những nguyên nhân gây hỏng dây cáp giàn phơi thường gặp

Dây cáp giàn phơi thông minh hỏng hóc là điều khó tránh khỏi và gần như gia đình nào cũng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số nguyên nhân điển hình dẫn đến sự cố này nhé.

Sử dụng sai cách khiến cáp giàn phơi nhanh hỏng hóc

Dây cấp giàn phơi là bộ phận chuyển động. Nó liên kết tất cả các bộ phận khác của giàn phơi và cũng đồng nghĩa với việc bị ảnh hưởng nhiều từ các bộ phận khác.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 01

Do đó nếu các gia đình sử dụng giàn phơi không đúng cách như thường xuyên quay ngược chiều tay quay, phơi đồ quá trọng tải đều ảnh hưởng đến dây cáp và khiến chúng nhanh hỏng hóc hơn.

Không bảo dưỡng đẩy nhanh quá trình hao mòn cáp

Của bền tại người, muốn giàn phơi đạt độ bền tối ưu nhất, đòi hỏi các gia đình khi sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng. Công việc bảo dưỡng không quá phức tạp, chỉ cần tra dầu chuyên dụng hoặc mỡ khô vào các bộ phận như bánh xe quay trong buli, dẫn hướng, dây cáp giúp chúng có độ trơn khi hoạt động, tăng độ bền.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 02

Tuy nhiên không nhiều gia đình thực hiện được công việc này, gia đình anh Ba cũng không ngoại lệ. Không bảo dưỡng có thể dẫn đến những sự cố như sau:\

  • Bánh xe trong củ quay bị kẹt khiến dây cáp không thể lăn qua như bình thường mà phải trượt qua. Qúa trình trượt này gây ma sát lớn khiến dây cáp bị mòn 1 cách nhanh chóng.
  • Do không được bảo dưỡng nên khi chuyển động qua các bộ phận, cáp phát sinh 1 lực ma sát nhỏ. Tuy nhỏ nhưng lâu dần nó cũng đủ lớn để làm mòn, đứt cáp
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 03

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Ba có sự góp mặt của cả 2 yếu tố trên. Vì tất cả những đồ cần phơi đều được phơi trên giàn phơi nên đôi khi việc quá trọng tải là không thể tránh khỏi, cộng với việc không được bảo dưỡng nên dây cáp giàn phơi của gia đình anh hỏng khá trầm trọng. Đứt cáp bên ngoài và mòn nhiều cáp trong bộ trời.

Với trường hợp cáp giàn phơi hỏng hóc nặng như trên, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phải thay toàn bộ cáp.

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh

Thay toàn bộ dây cáp sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc chỉ thay cáp bên ngoài. Trước khi tiến hành thay cáp, thợ kỹ thuật sẽ phải tháo bộ tời ra khỏi vị trí cố định trên tường.

Sử dụng những công cụ chuyên dụng để tháo củ quay, gỡ cáp cũ, hỏng ra ngoài. Sau khi gỡ cáp trong bộ tời, thợ kỹ thuật sẽ tháo đến cáp bên ngoài giàn phơi. Bảo đảm tất cả cáp hỏng phải được tháo hết ra ngoài để việc đi cáp mới được tiến hành thuận tiện nhất.

Khi thay cáp, chúng tôi sẽ tiến hành thay cáp bên trong củ quay trước, sau đó mới thay cáp bên ngoài giàn phơi. Khi cả 2 bộ phận cáp này đã được thay mới, thợ kỹ thuật tiến hành nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời sau đó lắp lại thanh phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 04

Quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh, thay toàn bộ dây cáp như trên sẽ mất khoảng 20 phút. Khá nhanh chóng gia đình anh Ba đã lại có giàn phơi như mới để phơi đồ.

Báo giá thay cáp giàn phơi thông minh

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Vinadry luôn nhận được sự đánh giá tích cực của các gia đình vì giá rẻ, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành.

Cụ thể, gia đình anh Ba thay toàn bộ dây cáp giàn phơi giá chỉ 350.000đ được bảo hành trong vòng 3 tháng.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 05

Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng dành cho giàn phơi thông minh – Loại cáp tốt nhất thị trường hiện nay. Do đó anh Ba cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry có thể an tâm tuyệt đối.

Nếu gia đình bạn cũng gặp lỗi đứt, mòn dây cáp giàn phơi hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn phương hướng sửa chữa tối ưu nhất.

 

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba - 07
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 75 Tam Trinh nhà anh Ba – 07
 
error: