Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu sửa giàn phơi của các gia đình Hà Nội, ngoài dịch vụ bán và lắp mới giàn phơi quần áo, chúng tôi cung cấp cho các gia đình dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ. Sau đây, mời bạn theo dõi một buổi sửa giàn phơi của đại lý chúng tôi tại gia đình chị Hạnh chung cư G3C Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy, Hà Nội.

Không có giàn phơi quần áo, các gia đình sống tại chung cư khó có thể có được một hình ảnh đẹp cho căn hộ của mình. Chính vì vậy, đối với gia đình chị Hạnh, giàn phơi đã trở thành “cánh tay” đắc lực không thể thiếu. Nhờ có giàn phơi công việc phơi đồ của chị trở nên nhanh chóng, giúp chị tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho gia đình. Hơn thế nữa, với không gian chật hẹp của chung cư, sự gọn gàng của giàn phơi đã mang đến cho gia đình chị không gian thông thoáng nhất, và ban công đã trở thành một góc thư giãn cho cả gia đình. Với tầm quan trọng như vậy nên khi giàn phơi bị hỏng chị ngay lập tức đã tìm kiếm địa chỉ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp và đại lý chúng tôi hân hạnh là nơi chị gửi gắm niềm tin.

Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 01

Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp, tuy nhiên để tìm được nguyên nhân hỏng hóc chúng tôi vẫn phải kiểm tra hiện trạng của tất cả các bộ phận giàn phơi. Tất cả các bộ phận củ quay, buli, dẫn hướng đều vẫn hoạt động tốt, vì vậy chúng tôi nhanh chóng thay dây cáp mới cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 02

Dây cáp dùng để thay thế là cáp inox, đây là chất liệu bền bỉ, không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng nên sẽ hạn chế tối đa hỏng hóc. Giá thay thế trọn gói 2 sợi dây cáp giàn phơi tại đại lý hiện là 250.000đ, và gia đình chị được đại lý bảo hành 3 tháng cho 2 sợi cáp này.

Để giúp dây cáp giàn phơi có tuổi thọ cao hơn, cũng như nâng cao sự bền bỉ cho tất cả các bộ phận giàn phơi, chúng tôi lưu ý gia đình chị cách bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Việc bảo dưỡng khá đơng giản, chỉ cần mua 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng và tra vào buli, củ quay và dây cáp từ 3 – 6 tháng 1 lần là bạn đã giúp các bộ phận được bôi trơn từ đó không bị cọ xát trực tiếp trong quá trình hoạt động.

Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 03

Sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện là giải pháp tốt nhất giúp các gia đình được sử dụng giàn phơi lâu dài và không phải tốn kém chi phí mua giàn phơi mới. Nếu giàn phơi gia đình bạn bị hỏng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa chữa.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Hạnh tại đây:

Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 04
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà chị Hạnh, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy, Hà Nội – 07
 
error: