Thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà chị Thắm, Tòa T1 Times City

Chia sẻ

Ngoài dây cáp thì bộ tời cũng chính là bộ phận hay gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng giàn phơi, đặc biệt là các mẫu giàn phơi tay quay rời. Để khắc phục sự cố này thay bộ tời là giải pháp tối ưu. Cũng gặp phải sự cố như vậy, chị Thắm đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi nhanh chóng.

Nguyên nhân bộ tời giàn phơi nhà chị Thắm bị hỏng

Với kinh nghiệm sửa giàn phơi cho các gia đình trong nhiều năm nay, chúng tôi nhận thấy các bộ giàn phơi tay quay rời thường hay bị hỏng bộ tời hơn các mẫu tay quay liền. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân điển hỉnh như chất lượng bộ tời không tốt, do cách sử dụng không khoa học và chủ yếu là do bộ tời đã sử dụng lâu năm dẫn đến ổ quay bị mòn, nên khi dùng tay quay sẽ bị trơn trượt không thể điều khiển được giàn phơi.

Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 01

Nguyên nhân hỏng hóc bộ giàn phơi nhà chị Thắm cũng không nằm ngoài những nguyên nhân trên. Cụ thể bộ tời tay quay rời của gia đình chị đã bị mòn ổ quay nên không thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn cho chị thay bộ tời mới. Rất nhiều bộ tời được chúng tôi mang theo để chị lựa chọn, sau cùng chị đã lựa chọn bộ tời 999B.

Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 02

Thay bộ tời 999B cho giàn phơi nhà chị Thắm

Để thay bộ tời mới, chúng tôi phải tháo bộ tời cũ ra khỏi giàn phơi, sau đó, lắp bộ tời mới sang vị trí khác và công việc cuối cùng là nối dây cáp trong củ quay với dây cáp giàn phơi.

Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 03

Bộ tời được thay thế – bộ tời 999B có chất lượng tốt hơn hẳn so với bộ tời cũ của gia đình chị. Được tạo nên từ hợp kim nhôm bền bỉ, ổ quay lại được làm bằng đồng, do đó nó hạn chế tối đa hiện tượng bị mòn ổ quay. Bộ tời 999B còn mang đến giải pháp phơi đồ tốt hơn cho gia đình chị. Cụ thể, sức chịu tải của nó đạt đến 60kg, chị sẽ thoải mái hơn trong việc phơi phóng các đồ nặng trong mùa đông này.

Giá thay thế bộ tời cho giàn phơi quần áo nhà chị Thắm

Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 04

Thay bộ tời 999B trọn gói với giá chỉ 700.000đ, được bảo hành 6 tháng. Chị Thắm vô cùng hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi. Do vậy để được thay thế linh kiện giá rẻ lại được bảo hành dài lâu bạn hãy chọn giàn phơi Hà Nội.

Để được sửa chữa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Thắm

Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 05
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 05
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 06
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 06
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 07
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 07
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City - 08
Sửa giàn phơi nhà chị Thắm, tòa T1 Times City – 08
 
error: