Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy

Chia sẻ

Sở hữu ban công chung cư đẹp, gọn gàng, ngập tràn hoa lá chị Minh không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của giàn phơi quần áo – Sản phẩm đã giúp chị kiến tạo được không gian đó. Trải qua chuỗi ngày kinh hoàng khi giàn phơi hỏng, chị Minh ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để yêu cầu được sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội.

Vai trò của giàn phơi với các gia đình chung cư

Với các gia đình chung cư như nhà chị Minh, giàn phơi không đơn giản chỉ để phơi đồ, nó còn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực vào việc làm đẹp, gọn gàng và thông thoáng không gian sống.

Do khả năng có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt, chủ động nên giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền như những sản  phẩm phơi đồ truyền thống. Không những vậy, sự sang trọng và hiện đại của nó còn làm đẹp thêm không gian ngoại thất cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 01

Nhờ giải quyết tốt gánh nặng phơi đồ chung cư cộng với việc tiết kiệm được nhiều không gian phơi, chị Minh đã tạo dựng được một ban công tuyệt đẹp với hoa lá và tăng thêm diện tích sử dụng để nhiều đồ cồng kềnh, ít sử dụng.

Có thể khẳng định, với chị giàn phơi có vai trò quan trọng hơn một sản phẩm phơi đồ thông thường. Chỉ sau ít ngày sử dụng giá phơi chị Minh phát hoảng với sự bừa bộn, kém hiệu quả của nó. Vì vậy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp của Vinadry là lựa chọn của chị.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 02

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa chữa giàn phơi nhà chị Minh

Rất dễ dàng để nhận ra nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Minh – đó là lỗi đứt dây cáp. Khác so với các bộ phận còn lại, dây cáp giàn phơi đóng vai trò là bộ phận liên kết và chuyển động. Nó kết nối tất cả các bộ phận của giàn phơi và di chuyển qua dẫn hướng, buli để nâng, hạ các thanh phơi.

Với vai trò quan trọng như vậy nên khi cáp đứt, các thanh phơi cũng bị rơi khỏi vị trí và giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Tuy lỗi hỏng hóc có vẻ khá nghiêm trọng nhưng cách sửa chữa thực ra lại rất đơn giản và ít tốn kém.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 03

Trong những trường hợp này chúng tôi chỉ cần thay dây cáp mới cho giàn phơi là đảm bảo nó lại có thể hoạt động tốt như mới. Nhanh chóng đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành thay cáp và chỉ trong 15 phút dây cáp mới đã sẵn sàng hoạt động.

Dây cáp mới được thay thế là loại cáp có độ bền, tuổi thọ tốt nhất hiện nay – cáp inox. Tính năng nổi trội của nó là không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống mài mòn cao.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 04

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm

Dây cáp của một bộ giàn phơi gồm có 2 phần: dây cáp bên ngoài và phần cáp bên trong bộ tời. Đối với bộ giàn phơi nhà chị Minh, phần cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi, phần cáp bên trong bộ tời vẫn hoạt động tốt và không cần thay thế.

Chi phí để thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi nhà chị Minh chỉ là 250.000đ trọn gói, được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ, có bảo hành cho 100% linh, phụ kiện thay thế – Đó là những ưu điểm tạo nên uy tín của chúng tôi. Nếu gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi quần áo tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy - 08
Sửa giàn phơi thông minh tại Gia Lâm Hà Nội nhà chị Minh, hẻm 68/29/11 Trâu Qùy – 08
 
error: